“Nhá hàng“ sương sương 3 ảnh tạp chí, Lisa (BLACKPINK) khiến cả Weibo xao xuyến với hình ảnh vừa sexy vừa ngọt ngào lụi tim

Nhã An, Theo Helino 18:26 14/01/2020

Lisa tiếp tục chứng minh độ hot và tầm ảnh hưởng của mình với những tấm hình tạp chí đỉnh cao, xuất thần.

Weibo xứ Trung đang cực kỳ sôi nổi bàn tán về 3 bức ảnh nhá hàng của tạp chí ELLE Korea về Lisa - thiên thần nhóm nhạc BLACKPINK. Lisa tiếp tục chứng minh độ hot của mình tại thị trường Trung Quốc, nhất là khi cô nàng vừa trở thành HLV của show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2 ("Produce 101" bản Trung).

Không chỉ khiến fan xao xuyến với hình ảnh ngọt ngào, dịu dàng và giàu sức sống, Lisa còn gây sốt với vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm nhưn vẫn không hề "quá đà".

Nhá hàng sương sương 3 tấm ảnh tạp chí, Lisa khiến cả Weibo xao xuyến với hình ảnh vừa sexy vừa ngọt ngào đến lụi tim - Ảnh 1.

Lisa đẹp xuất thần trên trang bìa tạp chí ELLE. Dù chỉ là những tấm hình "nhá hàng" thôi nhưng hiện tại, các blogger xứ Trung cùng dân tình đều đang sôi nổi bàn tán

Nhá hàng sương sương 3 tấm ảnh tạp chí, Lisa khiến cả Weibo xao xuyến với hình ảnh vừa sexy vừa ngọt ngào đến lụi tim - Ảnh 2.

Xinh đẹp, ngọt ngào và vô cùng dịu dàng, Lisa tựa nàng công chúa giữa vườn hoa ngọt ngào

Nhá hàng sương sương 3 tấm ảnh tạp chí, Lisa khiến cả Weibo xao xuyến với hình ảnh vừa sexy vừa ngọt ngào đến lụi tim - Ảnh 3.

Và tấm hình không kém phần quyến rũ, gợi cảm của Lisa

Trước đó, Lisa cũng khiến Weibo "sốt xình xịch" với màn khoe body và đôi chân siêu thực khi xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền cho show "Thanh Xuân Có Bạn". Cô nàng không chỉ khiến mỹ nam Thái Từ Khôn "dán chặt mắt" ngắm nhìn mà còn trở thành chủ đề đứng top tìm kiếm mạng xã hội đất nước tỷ dân này.

Nhá hàng sương sương 3 tấm ảnh tạp chí, Lisa khiến cả Weibo xao xuyến với hình ảnh vừa sexy vừa ngọt ngào đến lụi tim - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm