Ngụy Anh Lạc "Diên Hi Công Lược" không tát ai thì thôi, mà đã tát là long trời lở đất

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 16/08/2018

Nếu vẫn nghĩ Ngụy Anh Lạc của "Diên Hi Công Lược" chỉ có mồm mép lanh lợi thì những cú tát "chấn động" Tử Cấm Thành này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

"Quân tử động khẩu không động thủ" nhưng với một vài kẻ tiểu nhân chướng mắt trong Diên Hi Công Lược, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) buộc phải thay trời hành đạo bằng cách dành tặng cho chúng những cú tát "nổ đom đóm mắt".

Ngụy Anh Lạc Diên Hi Công Lược không tát ai thì thôi, mà đã tát là long trời lở đất - Ảnh 1.

Nếu còn nghĩ Ngụy Anh Lạc chỉ được cái mồm mép lanh lợi thì tất cả đã sai cả rồi

Hả hê nhất phải kể đến cú tát hết sức mạnh mẽ, dứt khoát và đầy quyền lực của Anh Lạc dành cho Phú Sát phu nhân (Tô Thanh). Thực chất, người vung tay trước là Nhĩ Tình nhưng với nội công thâm hậu, ứng biến linh hoạt, Anh Lạc dễ dàng lật ngược tình thế, dùng hết sức bình sinh, dành tặng cho Nhĩ Tình một cú tát long trời lở đất, chẳng thèm để tâm đến danh phận của Phú Sát phu nhân.

Hậu quả của việc dám lên mặt với Anh Lạc

Tuy nhiên, một cú tát thôi không đủ để các con dân trên thuyền Hằng - Lạc hả hê và kết quả là cư dân mạng đã thay Anh Lạc cho Nhĩ Tình liên hoàn tát.

Kết quả từ sự phẫn nộ của cư dân mạng

Người tiếp theo sau Nhĩ Tình được nếm thử mãnh lực từ cú tát mang thươg hiệu Anh Lạc là Thư Quý Nhân. Và lần này là cú tát giữa thanh thiên bạch nhật với sự chứng kiến của bàn dân thiên hạ.

Thần thái không chút xao động của Ngụy Anh Lạc hay Lệnh phi mỗi lần ra tay phản đòn quả là khiến các fan hâm mộ không khỏi bấn loạn, hả hê và mãn nhãn. Trong tương lai, khi lên làm quý phi, hẳn sẽ còn nhiều kẻ phải khốn khổ bởi những cú "phẩy tay" long trời lở đất của cung nữ lộng ngôn nhất Tử Cấm Thành.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ chồng phượt thủ U70 và lời hứa "cùng nhau đi hết Việt Nam"

    Dù đã gần 70 tuổi nhưng câu chuyện của 2 vợ chồng phượt thủ - chú Long và cô Thủy - đã khiến dân mạng không khỏi ngưỡng mộ và xúc động.
  • Đọc thêm