Nguồn tin uy tín cho biết Samsung Galaxy Fold sẽ ra mắt vào 27/9, tại Hàn Quốc là 6/9

Nguyễn Hải, Theo Trí Thức trẻ 00:00 05/09/2019

Nếu thông tin này đúng sự thật, Samsung Galaxy Fold sẽ mở bán tại Hàn Quốc trước cả khi iPhone 11 ra mắt.

Hôm nay, một nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy – leaker Evan Blass – vừa tiết lộ rằng ngày ra mắt của chiếc smartphone màn hình gập này sẽ là 27 tháng Chín tới đây.

Trong khi đó một nguồn tin khác của Reuters, một người đến từ một trong những nhà mạng lớn tại Hàn Quốc, cho biết chiếc smartphone đặc biệt này sẽ được mở bán tại quê nhà Samsung vào ngày 6 tháng 9, tức là thứ Sáu tới đây, trước cả thời điểm ra mắt của iPhone 11.

Tuy nhiên, không có thêm chi tiết nào khác được tiết lộ còn Samsung từ chối bình luận về việc này.

Nguồn tin uy tín cho biết Samsung Galaxy Fold sẽ ra mắt vào 27/9, tại Hàn Quốc là 6/9 - Ảnh 1.

Trong tháng Bảy, Samsung từng phát đi một thông báo chính thức mô tả chi tiết các cải thiện về mặt thiết kế đối với Galaxy Fold. Những cải thiện này bao gồm việc chỉnh sửa lại cơ cấu bản lề cũng như mở rộng lớp bảo về phía trên màn hình. Samsung hy vọng các cải thiện sẽ ngăn cản những hạt bụi xâm nhập và làm hỏng màn hình gập.

Bên cạnh lời khẳng định về thời hạn sử dụng lâu bền, công ty Hàn Quốc còn cải thiện về trải nghiệm người dùng. Theo một báo cáo, Galaxy Fold sẽ có thêm hàng loạt tính năng và ứng dụng mới để việc sử dụng với màn hình lớn trở nên tốt hơn.

Tháng Chín này trở thành thời điểm quyết định cho số phận của Galaxy Fold. Nếu Samsung tiếp tục không đưa được thiết bị này ra thị trường, mọi thứ sẽ phức tạp hơn cho tương lai của nó.

Tham khảo: GizChina

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời sau 10 năm

    Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời - đều có những thay đổi ngoạn mục sau 10 năm.
  • Đọc thêm