Người đứng sau khả năng tự tin nói tiếng Anh của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 15/11/2017

Tập 7 đã lộ diện ekip chuyên môn và hội đồng cố vấn "hậu thuẫn" cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ 2017, để giúp họ tự tin chinh phục các thử thách tiếng Anh.

Người đứng sau khả năng tự tin nói tiếng Anh của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 1.

Có một ekip huấn luyện tiếng Anh cho thí sinh Miss Universe 2017.

Người đứng sau khả năng tự tin nói tiếng Anh của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 2.

Bên cạnh sự hướng dẫn phần tiếng Anh của Á hậu Hoàng My trong tập 7, top 70 còn được ông Robert Steven (thứ 2 từ trái qua) - Giám đốc chuyên môn của Wall Street English Việt Nam huấn luyện. Thầy Robert chính là người trực tiếp đào tạo tiếng Anh cho hoa hậu Phạm Hương trước khi thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới năm 2015.

Người đứng sau khả năng tự tin nói tiếng Anh của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 3.

Ngoài thầy Robert, có rất nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm tại Wall Street English tham gia huấn luyện cho các thí sinh. Các thầy cô bản ngữ với quốc tịch Mỹ, Anh, Canada đã giúp các thí sinh hiểu biết thêm về nhiều nền văn hoá phương Tây.

Người đứng sau khả năng tự tin nói tiếng Anh của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 4.

Trước khi chính thức bước vào huấn luyện chi tiết về giao tiếp ứng xử thanh lịch, các thí sinh được phỏng vấn và kiểm tra tiếng Anh để phân chia trình độ.

Người đứng sau khả năng tự tin nói tiếng Anh của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 5.

Sau đó, các thí sinh được phân nhóm và thực hành với nhau các chủ đề giao tiếp tiếng Anh đa dạng, dưới sự hướng dẫn và giám sát của các thầy cô tại Wall Street English. Sau đó, bước vào các phần thử thách để chọn ra 3 ứng viên xuất sắc nhất.

Người đứng sau khả năng tự tin nói tiếng Anh của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 6.

Sau các buổi huấn luyện, các thí sinh tự tin giao tiếp với người nước ngoài, phát âm chuẩn hơn, cũng như biết ứng xử thanh lịch và hợp phông nền văn hoá các nước phương Tây và khéo khoe nét đẹp văn hoá Việt.

Người đứng sau khả năng tự tin nói tiếng Anh của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 7.

Hoàng Lan (số báo danh - SBD 104), Nguyễn Phương Hoa (SBD 240) và Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) là 3 thí sinh xuất sắc nhất tại phần thử thách tiếng Anh ở tập 7 và giành được suất học bổng toàn phần Harvard ManageMentor của Wall Street English.

Đây là khoá học cao cấp giúp các thí sinh phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về 3 lĩnh vực: lãnh đạo bản thân, lãnh đạo nhóm và lãnh đạo doanh nghiệp với 40 chủ đề thiết thực. Khoá học này dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao nhưng cũng phù hợp với các thí sinh hoa hậu, người sẽ mang vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn Việt đến thế giới.

Người đứng sau khả năng tự tin nói tiếng Anh của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 8.

Ông Michel Le Quellec - Tổng Giám đốc Wall Street English Việt Nam cùng Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Hoàng My trong buổi huấn luyện tiếng Anh cho các thí sinh.

Với kinh nghiệm huấn luyện tiếng Anh cho Phạm Hương - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chinh phục đấu trường sắc đẹp quốc tế, Wall Street English Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với tư cách là nhà tài trợ và chuyên gia cố vấn, huấn luyện tiếng Anh chính thức. Đơn vị này cũng sẽ là nhà huấn luyện tiếng Anh cho tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 cho cuộc thi Miss Universe thế giới.

Có mặt tại 27 quốc gia sau hơn 45 năm tồn tại và phát triển, Wall Street English Việt Nam được biết đến như một nơi học với phương pháp giảng dạy đặc biệt đã giúp hơn 3.000.000 người lớn bận rộn tự tin với tiếng Anh, chinh phục những mục tiêu trong sự nghiệp và cuộc sống.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử chỉnh sửa trong một bài viết cách đây 3 năm của Văn Lâm trên Facebook. Video: My Lê

    Lịch sử chỉnh sửa trong một bài viết cách đây 3 năm của Văn Lâm trên Facebook. Video: My Lê
  • Đọc thêm