Người đàn ông khẳng định đã "xuyên không" từ năm 5000, còn đưa ảnh chụp để chứng minh mình đã du hành tới tương lai

Skye, Theo Helino 12:05 20/02/2018

Tuy nhiên với những câu chuyện không rõ người, chẳng có quốc tịch cũng như che mờ toàn thông tin mơ hồ như này thì cũng khó lòng có ai tin được cả. Mọi người chỉ coi đó là câu chuyện đầu năm cho vui vẻ chút thôi.

Theo Mirror đưa tin, một người đàn ông khẳng định là nhà du hành thời gian nói rằng anh ta có bức ảnh chụp làm bằng chứng, khẳng định được chụp từ năm 5000.

Người đàn ông không rõ tên cũng chẳng biết quốc tịch này tự xưng là Edward. Anh ta đưa ra một bức ảnh và khẳng định đó là thành phố Los Angeles trong năm 5000, khi mà cả thành phố sẽ ngập trong biển nước và người dân có thể sống dưới nước. Người đàn ông này còn "nổ" thêm rằng, anh ta là một phần trong một dự án tối quan trọng được triển khai vào năm 2004. 

Người đàn ông khẳng định đã xuyên không từ năm 5000, còn đưa ảnh chụp để chứng minh mình đã du hành tới tương lai - Ảnh 1.

Người đàn ông tự cho rằng mình đã tới năm 5000.

Trong đoạn video, người xem cho rằng nó được quay tại Armenia. Tuy nhiên, Edward khẳng định rằng mình từng làm việc trong một phòng thí nghiệm tại Los Angeles, Mỹ khi được nhận nhiệm vụ du hành tới tương lai. Trả lời Yahoo News, anh chia sẻ.

"Tôi được đi đến tương lai và nhận ra rằng, đây chính là thành phố Los Angeles, nhưng ở dưới nước", Edward cho biết. 

Edward cũng chia sẻ thêm rằng con người rồi sẽ sống dưới nước khi các lớp băng tan chảy do hiện tượng nóng lên toàn cầu. 

Người đàn ông khẳng định đã xuyên không từ năm 5000, còn đưa ảnh chụp để chứng minh mình đã du hành tới tương lai - Ảnh 2.

Có cả ảnh chụp làm bằng chứng. Tuy nhiên, đúng là khó có ai tin được những câu chuyện này là thật cả.

Tuần trước, một chàng trai khác cũng nhận là mình du hành tới từ năm 2030 với một số tiên đoán về tương lai. Thanh niên tự nhận mình là nhà du hành thời gian được mọi người biết tới với cái tên Noah - nói rằng anh ta đang mạo hiểm mạng sống để tiết lộ tương lai của thế giới. Noah cũng muốn được giữ bí mật về danh tính của mình.

Trước đây, Noah đã từng trả lời phỏng vấn Paranormal Elite và cho biết mình mắc phải hội chứng biếng ăn và thường xuyên bị trầm cảm. Noah cũng tiết lộ rằng mình thực ra đã 50 tuổi rồi nhưng việc du hành ngược về năm 2018 khiến anh trở lại tuổi 25.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm