người ấy là ai

Người ấy là ai: Gin Tuấn Kiệt bị các cố vấn đồng loạt giơ bảng Tím vì thói quen và hành động nhõng nhẽo

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 13/06/2019

Gin Tuấn Kiệt bị "chặt chém" không thương tiếc trong tập 9 "Người ấy là ai?".

Tập 9 "Người ấy là ai?" mùa 2 sẽ có sự tham gia của các cố vấn Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Gin Tuấn Kiệt và Tiến Luật.

Nếu như Ninh Dương Lan Ngọc nổi tiếng "mê trai bất chấp", Tiến Luật mang theo kinh nghiệm của một người đã có gia đình thì khách mời Gin Tuấn Kiệt được phong làm... "thánh vòng vo" của "Người ấy là ai?" với những phát biểu khó hiểu, thiếu tập trung.

Người ấy là ai: Gin Tuấn Kiệt nhất loạt được đưa bảng Tím

Khi Hương Giang bày tỏ quan ngại anh chàng làm ở đài phát thanh sẽ "nhát gái", Gin Tuấn Kiệt phản đối khi cho rằng các anh phát thanh viên chỉ ngại gặp ở ngoài thôi, vì họ thường giao lưu với các khách mời trên đài. Trấn Thành lúc này vẫn chưa hiểu và phải chờ Lan Ngọc "phiên dịch" lại.

Hương Giang chuyển qua bàn về giới tính và cho rằng ứng viên này giống như đang chờ đợi một anh chàng khác tới chinh phục mình. Dường như không thèm để ý tới thực tại, Gin Tuấn Kiệt vẫn thao thao bất tuyệt về việc các anh phát thanh viên hay khuyên nhủ, chia sẻ với nữ khách mời.

Người ấy là ai: Gin Tuấn Kiệt bị các cố vấn đồng loạt giơ bảng Tím vì thói quen và hành động nhõng nhẽo - Ảnh 2.

Sau khi nói lòng vòng một hồi, các cố vấn chú ý về cách cầm ly cà phê "xoay một vòng" mang bóng dáng màu tím của ứng viên. Gin Tuấn Kiệt lên tiếng phản đối vì cho biết đôi khi anh cũng hay làm như vậy khi thấy máy quay. Một lúc sau, Gin Tuấn Kiệt tiếp tục khẳng định một anh chàng gần gũi, hay tâm sự cùng mẹ thì không thể kết luận là màu tím được, đơn cử nam ca sĩ cũng là một người như vậy.

Mặc dù khẳng định mình "thẳng băng" với bảng xanh lá nhưng không một khách mời nào tỏ ra là bị thuyết phục. Lan Ngọc đưa bảng tím và xanh lá cho Gin, mang ý nghĩa chàng trai giới tính thứ 3 còn độc thân. Hương Giang đặt câu hỏi vì sao Gin lại "lẫy" cô một cách nhõng nhẽo đến vậy. Trấn Thành và Tiến Luật thành công trong việc... thêm dầu vào lửa khiến Gin chỉ biết câm nín.

Người ấy là ai: Gin Tuấn Kiệt bị các cố vấn đồng loạt giơ bảng Tím vì thói quen và hành động nhõng nhẽo - Ảnh 3.

Tập 9 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu, ngày 14/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Boeing giấu lỗi phần mềm cực kỳ nguy hiểm trên dòng 737 Max?

    Phi công Mark Forkner của Boeing năm 2016 gửi tin nhắn về lỗi điều khiển của 737 MAX, nhưng chúng chỉ được công khai hôm 18/10.
  • Đọc thêm