Ngọt ngào như cựu tổng thống: Ông Obama đăng ảnh thời còn hẹn hò để chúc mừng sinh nhật vợ 55 tuổi

Đ.L, Theo Helino 16:46 18/01/2019

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa đăng lên Twitter bức ảnh cặp đôi chụp thời trẻ. Bà Obama vừa ăn mừng sinh nhật thứ 55 của mình vào ngày 17/1.

Việc nhìn lại những bức ảnh cũ luôn khiến chúng ta trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Vì thế, ta thường chỉ ôn lại kỉ niệm xưa vào những dịp đặc biệt mà thôi. 

Đối với cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, hôm qua là một ngày đặc biệt như thế - ngày sinh nhật lần thứ 55 của bà Michelle Obama.

Ngọt ngào như cựu tổng thống: Ông Obama đăng ảnh thời còn hẹn hò để chúc mừng sinh nhật vợ 55 tuổi - Ảnh 1.

Ảnh: Twitter

Bức ảnh trên được cựu Tổng thống đăng trên Twitter cá nhân, nhận về hơn 1 triệu lượt thích và 170 nghìn bình luận từ cộng đồng mạng. Trong ảnh, ông Obama khoác vai người bạn đời, trên tay cầm một tờ báo. Họ đều tươi cười rạng rỡ trong bức ảnh hồi xưa với màu sắc trầm lắng dễ chịu. Theo trang Insider, ảnh chụp khi cả hai chỉ vừa mới hẹn hò.

Kèm với ảnh, ông Obama viết: "Anh biết điều này ngay từ xưa, và bây giờ thì hoàn toàn bị thuyết phục - rằng em chính là người có một không hai trên đời @MichelleObama. Chúc mừng sinh nhật".

Trước đó, vào tháng 10/2018, cặp đôi đã kỉ niệm 26 năm ngày cưới. Điều thú vị là trong quyển hồi ký "Becoming" của mình, bà Obama cũng tiết lộ nhiều chuyện "tình sử" thời trẻ.

Ngọt ngào như cựu tổng thống: Ông Obama đăng ảnh thời còn hẹn hò để chúc mừng sinh nhật vợ 55 tuổi - Ảnh 2.

"Sau nụ hôn đầu tiên... tôi biết đó là người đàn ông của đời mình", bà Obama từng nói.

Dù hơn bà Obama 2 tuổi, nhưng cựu Tổng thống Mỹ lại gặp vợ lần đầu tiên với tư cách thực tập sinh, còn bà là người hướng dẫn tại một hãng luật ở thành phố Chicago. 

Ông Obama bị "trừ điểm" ngay lần đầu gặp mặt vì đi trễ, khiến "mentor" Michelle có ấn tượng xấu. Nhưng sau đó, chính sự quyết đoán, thông minh và mạnh mẽ của Barack đã chinh phục trái tim người phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp.

(Theo Insider)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm