Ngôi sao sáng của Cantho Catfish gặp chấn thương, nguy cơ bỏ lỡ trận đấu quan trọng bậc nhất của mùa giải

HUY PHẠM, Theo Trí Thức Trẻ 06:56 14/09/2019

Với chấn thương ở trong nửa đầu trận đấu thứ 3 của loạt chung kết VBA 2019, người hâm mộ đang lo lắng về việc ngôi sao của Cantho Catfish khả năng cao sẽ bỏ lỡ game 4.

Trong một tình huống tranh chấp bóng ở đầu hiệp 2, ngôi sao Đinh Thanh Tâm đã gục xuống sân và được HLV Jordan Collins rút ra khỏi sân ngay lập tức.

Đinh Thanh Tâm dính chấn thương

Tâm Đinh bị chấn thương ở phần hông và lưng, bược phải rời sân khi game 3 mới trôi qua nửa thời gian thi đấu. Clip: Huy Phạm

Tuy nhiên, khi tiếng còi kết thúc hiệp 2 vừa vang lên, Đinh Thanh Tâm phải được các đồng đội dìu vào phòng thay đồ và theo quan sát của Sport5, anh đã được các bác sĩ đưa ra khỏi sân để đi cấp cứu ngay lập tức.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng chấn thương của Đinh Thanh Tâm như thế nào. Tuy nhiên với vẻ mặt đau đớn của Đinh Thanh Tâm và vùng bị chấn thương, có thể thấy đây là một chấn thương ở vùng lưng và hông. Đây là một tổn thất không nhỏ cho Cantho Catfish khi anh không chỉ là ngôi sao ghi điểm chính của đội mà còn là biểu tượng của "Cá Basa" suốt 4 năm vừa qua.

Không có Tâm Đinh ở trong giai đoạn còn lại của trận đấu, thế nhưng toàn đội Cantho Catfish đã thi đấu quyết tâm và bảo toản được chiến thắng của mình trên sân nhà của Saigon Heat. Kết thúc với tỷ số chung cuộc là 74-68, Cantho Catfish tạm thời dẫn trước loạt đấu chung kết 2-1. Tuy nhiên điều mà người hâm mộ quan tâm nhất bây giờ là tình hình chấn thương của Tâm Đinh cũng như khả năng ra sân ở trận đấu vào ngày 15/9 tới đây.

Ngôi sao sáng của Cantho Catfish gặp chấn thương, nguy cơ bỏ lỡ trận đấu quan trọng bậc nhất của mùa giải - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm