Ngôi sao phim "Star Trek" qua đời vì tai nạn ô tô hy hữu

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 08:18 20/06/2016

Ngôi sao phim "Star Trek" Anton Yelchin đã bị kẹp giữa chiếc xe hơi của mình và hộp thư gắn liền với cổng an ninh.

Theo trang TMZ, nam diễn viên 27 tuổi Anton Yelchin của phim "Star Trek" vừa thiệt mạng vào sáng 19/6 sau một vụ tai nạn ô tô hy hữu.

Khi Anton không đến tham dự một cuộc họp, người bạn của anh đã trở nên lo lắng và đến nhà tìm Anton tại San Fernando Valley (Mỹ). Anh này phát hiện ra Anton bị kẹp giữa chiếc xe của mình và hộp thư gắn liền với cổng an ninh.

Ngôi sao phim Star Trek qua đời vì tai nạn ô tô hy hữu - Ảnh 1.

Anto Yelchin

Cảnh sát cho biết lúc đó động cơ xe vẫn đang chạy và xe đang ở số 0. Tuy nhiên, cảnh sát không nghi ngờ có hành động giết người. "Có vẻ như anh ấy đã ra khỏi xe hơi, nhưng chiếc xe cài số 0 đã trôi lại về phía anh ấy trên đường dốc", cảnh sát chia sẻ trên trang ET.

Anton Yelchin sinh ngày 11/3/1989 tại Nga, là con duy nhất của cặp vợ chồng vận động viên trượt băng nổi tiếng người Nga Irina và Viktor Yelchin. Gia đình họ chuyển tới Mỹ sống từ khi Anton còn là một em bé. Anton không theo nghiệp của bố mẹ mà sớm trở thành diễn viên nhí Hollywood. Anh đóng phim từ năm 9 tuổi và đến nay đã tham gia hàng chục bộ phim truyền hình, điện ảnh.

Ngôi sao phim Star Trek qua đời vì tai nạn ô tô hy hữu - Ảnh 2.

Anton trong vai Pavel Chekov của loạt phim "Star Trek"

Vai diễn Jacob Clarke của Anton trong series phim "Taken" của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg đã là bước đệm cho sự nghiệp của anh. Tuy nhiên, vai diễn nổi tiếng nhất của Anton phải kể đến vai Pavel Chekov trong loạt phim "Star Trek":  "Star Trek" (2009), "Star Trek Into Darkness" (2013), và sắp tới là "Star Trek Beyond" (2016).

Nguồn: Justjared

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm