Ngoài MAMAMOO còn có thêm một nghệ sỹ đang lăm le ngôi vương của Black Pink trên BXH nhạc số

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 05/07/2018

Sau bản hit năm ngoái, bộ đôi này vừa trở lại với một ca khúc gây nghiện thứ hai.

Sau 20 ngày phát hành, "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink vẫn đang giữ hạng 1 trên BXH thời gian thực của iChart dù mới đây, ca khúc "dọn đường" của MAMAMOO là "Rainy Season" đạt thành tích khả quan. Ngoài "bộ tứ siêu đẳng" thì hôm 3/7 vừa qua, MeloMance cùng ca khúc mới "Tale" đang lăm le ngôi vương của Black Pink mặc cho bài hát này phát hành chưa đầy một ngày.

Ngoài MAMAMOO còn có thêm một nghệ sỹ đang lăm le ngôi vương của Black Pink trên BXH nhạc số - Ảnh 1.

"Tale" của MeloMance phát hành lúc 18g ngày 3/7 (giờ địa phương), ca khúc này đang đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH thời gian thực của iChart vào trưa ngày 4/7

"Tale" MV - MeloMance

MeloMance gồm 2 thành viên Kim MinSeok và Jeong DongHwan ra mắt vào tháng 10 năm 2015. Bộ đôi này không được mấy ai biết tới cho tới khi trình diễn ca khúc "Gift" trên chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook vào năm ngoái. Sau màn trình diễn ấy, "Gift" từ một ca khúc vô danh đã lội ngược dòng trên các BXH nhạc số giúp tên tuổi của MeloMance được biết đến nhiều hơn.

Ngoài MAMAMOO còn có thêm một nghệ sỹ đang lăm le ngôi vương của Black Pink trên BXH nhạc số - Ảnh 3.

"Gift" – MeloMance

Nguồn tham khảo: IC, WK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tỷ phú Mỹ Michael Bloomberg: Từ người đàn ông bị đuổi việc tới ông trùm truyền thông giàu có nhất hành tinh

    Forbes ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của tỷ phú Michael Bloomberg là 52,4 tỉ USD, đủ khả năng áp đảo "đế chế bất động sản" của Tổng thống Donald Trump.
  • Đọc thêm