Ngô Kiến Huy quên luôn chính bản hit của mình cách đây hơn 11 năm vì ít diễn

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/05/2018

Tại Saturday Radio phiên bản School Tour, Ngô Kiến Huy đã dành thời gian chia sẻ những kỉ niệm trong quá trình hoạt động nghệ thuật cũng như hát tặng các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hiến những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình.

Chiều 5/5, Ngô Kiến Huy cùng VJ Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có mặt trong chương trình Saturday Radio phiên bản School Tour để giao lưu với các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hiến, TP. HCM. Tại đây, nam ca sĩ không chỉ dành thời gian chia sẻ về những kỉ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật mà còn nhiệt tình gửi tặng khán giả những ca khúc hit gắn bó với tên tuổi của mình như "Yêu em trọn đời", "Nupakachi", "Giả vờ yêu",...

"Mình yêu từ bao giờ" - Ngô Kiến Huy

"Yêu em trọn đời" - Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy quên luôn chính bản hit của mình cách đây hơn 11 năm vì ít diễn - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy và MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chia sẻ về khoảng thời gian tạm ngưng ca hát để lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác, Ngô Kiến Huy cho biết: "Một thời điểm tôi có duyên rẽ ngang sang điện ảnh và MC, công việc cứ thế ùa tới, có tháng 31 ngày đi quay hình. Nếu mình tận dụng thời gian đi thu âm thì chắc chắn chất lượng sẽ không tốt, vô tình sẽ khiến khán giả nghĩ mình không tôn trọng nghề nghiệp. Chính vì thế, tôi quyết định ngưng lại để tìm ra những bài hát tốt nhất, dù hit hay không hit thì khi đến với khán giả cũng phải thật chỉn chu".

Ngô Kiến Huy tâm sự anh không cảm thấy quá buồn khi sản phẩm âm nhạc của mình thời gian gần đây chưa thực sự bật lên thành hit, không đình đám như nhiều năm về trước. Bởi theo anh, bất kì sản phẩm nào chưa thành công thì đều được coi là một sự trải nghiệm để biết chúng có phù hợp hay không với thị hiếu khán giả chứ đừng nản lòng, cho mình là vô dụng rồi bỏ cuộc. 

"Dẫu có lỗi lầm"

Nupakachi - Ngô Kiến Huy

Ở phần sau chương trình, Ngô Kiến Huy đã nhiệt tình giao lưu, tham gia trò chơi đoán tên bài hát của mình cùng các bạn sinh viên Đại học Văn Hiến. Tuy nhiên, khi chương trình bật nhạc nền ca khúc "Cần một người hiểu", nam ca sĩ bỗng dưng quên luôn bài hát của mình, phải nhờ gợi ý của khán giả mới có thể nhớ ra. "Bài hát này đã ra mắt được hơn 11 năm, là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh. Khi đi diễn, tôi ít khi hát bài này, mà cũng nhiều bài quá nên lỡ quên", anh giải thích.

Clip: Ngô Kiến Huy quên lời hit 11 năm của mình.

Ngô Kiến Huy cùng bạn sinh viên trường Đại học Văn Hiến hoà giọng trong ca khúc "Chiều hôm ấy"

Ngô Kiến Huy quên luôn chính bản hit của mình cách đây hơn 11 năm vì ít diễn - Ảnh 9.

Ngô Kiến Huy

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm