running man vietnam

Ngô Kiến Huy & Jun Phạm: Cặp đôi anh em "vô dụng" của "Running Man Việt"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 14/04/2019

Chỉ khổ thân Nam Thư lần đầu tiên chơi "Running Man" mà đã được ghép đội với Ngô Kiến Huy & Jun Phạm.

Nam ThưMinh Hằng là 2 khách mời đầu tiên của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi". Nếu như Minh Hằng "may mắn" chọn được 2 thành viên cực mạnh về đội là Trương Thế Vinh & Trấn Thành thì Nam Thư lại không còn sự lựa chọn nào khác khi chỉ còn mỗi Ngô Kiến Huy & Jun Phạm - 2 gương mặt được cho là yếu nhất.

Điềm xấu được dự đoán với Nam Thư ngay từ đầu khi chiếc kiệu chở cô là chiếc duy nhất bị sụp và quả đúng như vậy. "Kiều nữ làng hài" đã được ghép cặp với 2 anh em "vô dụng" mới của "Running Man Vietnam". Trong khi thành viên nam 2 đội kia ga lăng với "công chúa" thì Jun & Ngô Kiến Huy chỉ biết đứng nhìn khiến Nam Thư "phát bực".

Nam Thư phát bực vì đồng đội không ga lăng, chỉ biết đứng nhìn

Trong khi các đội chạy hăng hái thì team Xanh lá cứ thong thả đi dạo

Đỉnh điểm của sự "vô dụng" của Jun & Ngô Kiến Huy phải kể đến trò "bi da người". Ngay từ đầu, cả 2 đã thể hiện "yếu đuối" khi không thể đẩy thau cho Nam Thư. Đến lượt của mình, 2 chàng trai cũng tỏ ra vụng về và không làm được gì hơn. Kết cục là cả team Xanh lá không ghi được 1 điểm nào trong trò chơi này và chịu xếp bét bảng.

Ngay từ đầu đã đuối sức rồi

Đang sung thì mất hứng

Kết cục là không ghi được 1 điểm nào ở trò chơi này

Khổ thân Nam Thư, lần đầu tham gia "Running Man" mà phải ghép cặp với 2 anh em "yếu nhớt", đã thế lại còn bị người em thân thiết BB Trần "phản bội", không biết Nam Thư còn muốn tham gia nữa không ta?

Chuyển sang trò chuyện với cún nhưng kết cục là...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nỗi đau của người vợ tào khang: Tiểu thư bất chấp phản đối của gia đình chạy theo tình yêu, để rồi bị chồng bỏ rơi và sự hóa giải nỗi đau bị phản bội

    Hoàng Thu Yến từng nói với Lý Liên Kiệt rằng: 'Cho dù vết thương của anh thế nào, thì em vẫn mãi mãi ở bên anh', nhưng rồi cuối cùng người đàn ông cô hết lòng si mê ấy vẫn phũ phàng dứt áo ra đi.
  • Đọc thêm