Ngô Diệc Phàm lần đầu nói về bố ruột: Hiện giờ không còn liên lạc, cũng không biết đang sống ra sao

Nhã An, Theo Helino 17:47 31/10/2018

Nhận lời phỏng vấn từ truyền thông Mỹ, Ngô Diệc Phàm bộc bạch suy nghĩ của mình về quãng thời gian còn hoạt động trong nhóm EXO, đặc biệt là về người cha chưa từng được nhắc đến trước đây.

Nam ca sĩ điển trai Ngô Diệc Phàm mới đây đã nhận lời phỏng vấn của một đơn vị truyền thông Mỹ. Tại đây, anh đã có những chia sẻ và bộc bạch về quãng thời gian trong quá khứ khi còn là thành viên của nhóm nhạc thần tượng EXO của Hàn Quốc, đặc biệt là những suy nghĩ về người bố ruột anh luôn né tránh đề cập đến trước đây.

Ngô Diệc Phàm lần đầu nói về bố ruột: Hiện giờ không còn liên lạc, cũng không biết đang sống ra sao - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm trở thành thành viên của EXO với nghệ danh Kris Wu vào năm 2012, tuy nhiên sau 2 năm anh quyết định rời nhóm. Khi được hỏi cảm giác khi là 1 thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng như thế nào, Ngô Diệc Phàm đáp: "Đương nhiên tôi cảm thấy vô cùng cảm kích với tất cả mọi thứ. Có những khoảng thời gian đẹp nhưng cũng có lúc mọi thứ không được tốt, tuy nhiên tôi trân trọng mọi thời khắc. Tôi cho rằng nếu như không có những thứ ấy, thì sẽ không có tôi của hiện tại. Đó là một phần của cuộc đời tôi mà tôi thừa nhận, và cũng đã đi qua".

Ngô Diệc Phàm lần đầu nói về bố ruột: Hiện giờ không còn liên lạc, cũng không biết đang sống ra sao - Ảnh 2.

Nói về những mặt cay đắng khi là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc, Ngô Diệc Phàm cho biết: "Vấn đề lớn nhất ở đây là, đầu tiên lịch trình của bạn sẽ vô cùng dày đặc. Tôi không thề có một chút tự do nào, và điều mà tôi cảm thấy khổ sở nhất chính là không thể tự do sáng tác, không được làm thứ âm nhạc mà tôi muốn". Chính vì vậy, anh quyết định trở về Trung Quốc và bắt tay xây dựng sự nghiệp âm nhạc cá nhân.

Sau khi trở về Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm muốn trở thành một rapper, tuy nhiên mọi việc không đơn giản: "Khi tôi vừa trở về nước, tình hình khá phức tạp. Cùng lúc đó làng giải trí cũng thay đổi nhiều với sự phát triển bùng nổ của phim điện ảnh, rất nhiều bộ phim Hollywood muốn hợp tác với phía Trung Quốc. Chính vì vậy cơ hội diễn xuất đến với tôi, đó là lý do vì sao tôi lại bắt đầu đi đóng phim, giữa những lúc đó thì tôi cũng có phát hành một vài single để các fan biết rằng tôi vẫn làm âm nhạc".

Ngô Diệc Phàm lần đầu nói về bố ruột: Hiện giờ không còn liên lạc, cũng không biết đang sống ra sao - Ảnh 3.

Một câu hỏi nhạy cảm đã được đặt ra trong buổi phỏng vấn này, liên quan đến người cha ruột của anh: "Ngày tôi còn rất nhỏ, cỡ chỉ là sơ sinh, bố mẹ tôi đã ly hôn rồi. Cho nên từ đó đến nay... không có tin tức về bố. Tôi sống với mẹ".

MC đã đặt thêm 1 vài câu hỏi, lần cuối cùng muốn nói chuyện với bố là lúc nào, giọng ca "Deserve" đã trả lời thẳng thắn: "Từ trước đến nay chưa bao giờ muốn". 

- Anh còn giữ tấm ảnh nào của bố không?

- Không hề có.

- Đã từng nhìn thấy bố như thế nào chưa?

- Tôi đại khái cũng biết bố mình như thế nào, nhưng không biết bây giờ ra sao.

- Trong lúc trưởng thành, có bao giờ vì các bạn xung quanh có bố ở bên mà cảm thấy buồn, thất vọng không?

- Tôi cũng không biết, nhưng tôi cũng quen với việc đó rồi. Điều này khiến tôi tự lập ngay từ rất bé, ở bên mẹ tôi cảm thấy thân thuộc. Tôi cho rằng đó không phải là việc tồi tệ gì, có thể đi đến được ngày hôm nay là vì tôi đã rất độc lập, tự chủ.

- Sau khi anh lớn lên, bố anh có bao giờ quay trở lại không?

- Tôi cũng không rõ nữa, bởi vì không hề liên lạc.

- Chẳng lẽ anh không hề hiếu kỳ và rồi liên lạc với ông ấy ư?

- (lắc đầu) Không hề, tôi cũng rất bận.

Ngô Diệc Phàm lần đầu nói về bố ruột: Hiện giờ không còn liên lạc, cũng không biết đang sống ra sao - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm