Nghi vấn Kang Daniel và Jihyo sống chung, "center quốc dân" bị ném đá vì để bạn gái tái chế chai rượu khi đến nhà chơi

Luna, Theo Helino 23:59 05/08/2019

Những thông tin về Kang Daniel và Jihyo - cặp đôi hot nhất showbiz Hàn hôm nay liên tục được cập nhật.

Sáng nay (5/8), sau khi tin tức hẹn hò giữa "center quốc dân" Kang Daniel và trưởng nhóm TWICEJihyo được tung ra, phần đông người hâm mộ tỏ ra khá phấn khích và thể hiện sự ủng hộ cho cặp đôi "trai tài gái sắc". Tuy nhiên sau khi nguồn tin "center quốc dân" để bạn gái đi tái chế chai rượu ở chính nhà mình nổ ra, thái độ của người hâm mộ đã thay đổi hoàn toàn.

Nghi vấn Kang Daniel và Jihyo sống chung, center quốc dân bị ném đá vì để bạn gái tái chế chai rượu khi đến nhà chơi - Ảnh 1.

Kang Daniel và Jihyo, cặp đôi hot nhất showbiz Hàn hôm nay.

Theo chia sẻ của cư dân tại khu phức hợp UN Village cũng như chung cư cao cấp mà Kang Daniel đang sống, họ đã phát hiện Jihyo đã mang chai rượu đi tái chế ở bên ngoài chung cư. Ngoài ra trên trang Yonhap News, quản lý của UN Village cũng chia sẻ thêm rằng đúng thật đã có người chứng kiến Jihyo phân loại hộp đựng thức ăn và chai rượu: "Một số người đã chứng kiến việc Jihyo phân loại hộp đựng thức ăn và chai rượu rỗng".

Cư dân mạng tin rằng cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" đã nhiều lần hẹn hò tại nhà riêng của Kang Daniel, một cư dân tại UN Village đã bình luận về cuộc hẹn hò của cặp đôi: "Đã có vài lần Kang Daniel, Jihyo cùng một số người bạn ở nhà của cậu ấy, và cuộc vui đó kì thực rất là ồn ào".

Nghi vấn Kang Daniel và Jihyo sống chung, center quốc dân bị ném đá vì để bạn gái tái chế chai rượu khi đến nhà chơi - Ảnh 2.

Jihyo bị phát hiện phân loại chai rượu rỗng và hộp thức ăn bên ngoài chung cư mà Kang Daniel sinh sống.

Sau khi sự việc Jihyo tái chế chai rượu rỗng bên ngoài chung cư của Kang Daniel nổ ra, cư dân mạng đã tỏ ra không mấy hài lòng, thậm chí còn "ném đá" Kang Daniel vì để bạn gái đi tái chế rác, một số còn cho rằng cặp đôi hiện đang sống chung tại nhà nam thần tượng.

[+1,858, -181] Điên rồi sao. Thế chẳng phải là họ đang sống cùng nhau à?

[+1,587, -107] Jihyo ơi... Cô không học được gì từ Seolhyun à?

[+1,580, -221] Tái chế chai rượu Soju sao? Hai người này sẽ chia tay sớm thôi.

[+233, -8] Cơ mà kia là nhà của anh ta mà, anh ta đáng ra phải là người đi đổ rác chứ nhỉ, tại sao lại để bạn gái làm mấy việc này. Anh ta làm sao có thể để bạn gái đi tái chế rác của mình thế? Họ ở chung với nhau à, hay sao vậy?

[+206, -9] Thành thật mà nói thì Jihyo chẳng phải xếp chót trong độ nổi tiếng của TWICE sao... Kang Daniel nữa. Từ vụ lùm xùm của cậu ta với Yook Jidam và nhà tài trợ bên Hồng Kông... tại sao anh ta lại thể hiện thế này, đúng là chẳng có chí lớn gì cả.

[+184, -1] Hãy tự đi mà làm những việc thế này đi.

[+179, -5] Bạn gái của cậu ta phải tự đi phân loại rác sao?

[+168, -3] Tôi luôn có linh cảm là sẽ có ngày cậu ta gây ra một vụ bê bối lớn mà, những hành động đáng yêu trước giờ đều biến thành vậy đấy.

[+150, -16] Thật sao? Bạn gái anh tới thăm nhà và cô ấy phải đi tái chế rác cho anh? Cô này chắc hẳn phải yêu anh lắm vì nếu không yêu anh thì cô ta sẽ không bao giờ làm vậy.

[+138, -9] Việc này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của Jihyo. Đồng ý là cô ấy không còn nhỏ nhoi gì khi sử dụng đồ uống có cồn, nhưng hãy nghĩ đến việc một người như Yoona hoặc Suzy bị phát hiện đi tái chế chai rượu ở nhà bạn trai xem? Hình ảnh của họ chắc chắc bị ảnh hưởng.

[+137, -8] Đôi này đang sống chung với nhau à?

[+95, -19] Wonder Girls lâm vào đường cùng nhờ công trưởng nhóm Sunye. TWICE cũng sẽ xuống dốc vì "thủ lĩnh" Jihyo.

Nghi vấn Kang Daniel và Jihyo sống chung, center quốc dân bị ném đá vì để bạn gái tái chế chai rượu khi đến nhà chơi - Ảnh 4.

Cặp đôi đã nhiều lần hẹn hò tại nhà riêng của "center quốc dân".

Nguồn: KB, Netizenbuzz

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm