Nghi vấn đạo diễn Quang Huy sẽ sản xuất "Người Phán Xử" bản điện ảnh?

Nam Phong, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 10/08/2017

Thông tin đạo diễn Quang Huy của "Chàng trai năm ấy" sẽ chính thức "cần trịch" bộ phim đình đám "Người phán xử" đang thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, trong dư luận đang hết sức xôn xao về thông tin Người phán xử sẽ có phiên bản điện ảnh chiếu rạp. Việc diễn biến của phim bộ đang dần dần đi về phía kết thúc và khán giả vẫn còn đang rất hứng thú với thế giới trong phim có thể chính là cơ sở để nhà sản xuất thực hiện dự án phiên bản điện ảnh.

Tuy nhiên, việc thực hiện một dự án điện ảnh khác hẳn với thực hiện một bộ phim truyền hình. Tất nhiên mỗi cái đều có những khó khăn riêng, nhưng có rất nhiều vấn đề về thói quen, thời gian của các diễn viên. Do đó không thể loại trừ khả năng phiên bản điện ảnh (nếu có) của "Người phán xử" sẽ xuất hiện những cái tên thay thế những gương mặt trên truyền hình.

Nghi vấn đạo diễn Quang Huy sẽ sản xuất Người Phán Xử bản điện ảnh? - Ảnh 1.

Hình ảnh đạo diễn Quang Huy sẽ "cầm trịch" bộ phim đình đám "Người Phán Xử" đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, việc diễn biến của bộ phim đang dần kết thúc và khán giả vẫn còn rất hứng thú về những tình tiết trong bộ phim chính là một trong những nguyên nhân nhà sản xuất sẽ thực hiện phiên bản điện ảnh. Thêm vào đó, là những thông tin dự đoán dàn diễn viên trong bộ phim "Người phán xử" bản điện ảnh cũng được công chúng hết sức quan tâm.

Để thực hiện một tác phẩm phim truyền hình thành một phiên bản phim điện ảnh khác hẳn không phải là chuyện dễ dàng. Mới đây, một số thông tin ngoài lề cho biết, đạo diễn Quang Huy và công ty WEPRO sẽ đảm trách dự án này. Được biết nguồn thông tin này được úp mở từ một trang facebook cá nhân được cho là nhân viên hiện đang làm việc tại công ty của đạo diễn Quang Huy.

Nghi vấn đạo diễn Quang Huy sẽ sản xuất Người Phán Xử bản điện ảnh? - Ảnh 2.

Trên trang facebook cá nhân của một người được cho là nhân viên đang làm việc tại WEPro đăng tải dòng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Thông tin này khiến tất cả các fan của bộ phim cảm thấy rất tò mò khi Quang Huy vốn là một đạo diễn mát tay trong làng giải trí Việt khi 2 phim điện ảnh "Thần tượng" và "Chàng trai năm ấy" của anh rất thành công và tạo nên dấu ấn riêng biệt cho Quang Huy trong sự nghiệp đạo diễn phim điện ảnh của mình. Cùng với đó là loạt giải thưởng danh giá từ giới điện ảnh, Quang Huy đã khẳng định khả năng của mình trước đông đảo khán giả yêu phim Việt.

Thêm vào đó, Quang Huy còn được mệnh danh là ông bầu mát tay của showbiz Việt khi anh từng dẫn dắt loạt ngôi sao đình đám như: Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc... Bởi vậy yếu tố nghệ thuật và thương mại sẽ được kết hợp hài hoài nên việc đạo diễn Quang Huy là đạo diễn của "Người phán xử" bản điện ảnh chắc chắn sẽ giúp cho bộ phim có được doanh thu cao cũng như đánh giá tốt từ giới chuyên môn.

Nghi vấn đạo diễn Quang Huy sẽ sản xuất Người Phán Xử bản điện ảnh? - Ảnh 3.

Đạo diễn Quang Huy.

Nghi vấn đạo diễn Quang Huy sẽ sản xuất Người Phán Xử bản điện ảnh? - Ảnh 4.

Bộ phim "Chàng trai năm ấy" do anh làm đạo diễn là bộ phim thắng lớn doanh thu phòng vé cuối năm 2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người nhà nói gì vụ cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh?

    Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn
  • Tin mới trong ngày