Nghi vấn "cây hút fan" của MOMOLAND bị đối xử bất công, mẹ ruột lên tiếng càng làm fan bức xúc đòi trả công bằng cho idol

MX, Theo Helino 17:35 26/09/2019

Thực tế thì thời gian gần đây, 2 thành viên này cũng vắng mặt trong các lần comeback của MOMOLAND với nhiều lý do khác nhau được đưa ra.

Đêm 25/9, người hâm mộ liên tục truyền tay nhau một bài viết của mẹ thành viên Daisy (MOMOLAND) với nội dung thể hiện sự bức xúc và phẫn nộ. 

Cụ thể, mẹ của nữ thần tượng đã khoanh lại một bình luận từ netizen có nội dung như sau: "Yeonwoo đã tìm lối đi riêng bằng việc lấn sân sang diễn xuất, điều này khiến tôi cảm thấy thật tiếc cho Daisy và Taeha. Hai nữ thần tượng này đã rất nỗ lực và hoàn thành tốt vai trò của main vocal và main rapper trong nhóm. Thế nhưng họ lại bị ép phải ngừng hoạt động. Họ cũng bị ràng buộc bởi hợp đồng, chính vì thế mà cả 2 bị "đóng băng" hoạt động. Tôi sẽ luôn ủng hộ Daisy và Taeha...".

Nghi vấn cây hút fan của MOMOLAND bị đối xử bất công, mẹ ruột lên tiếng càng làm fan bức xúc đòi trả công bằng cho idol - Ảnh 1.

Mẹ Daisy chụp lại một bình luận từ netizen và gửi lời cảm ơn.

Mẹ thành viên Daisy đã gửi lời cảm ơn đến người viết nên bình luận này cũng như nhấn mạnh khoảng thời gian mà Daisy đã "đóng băng" hoạt động: 6 tháng đã trôi qua và trái tim tôi như tan nát. Xã hội này là thế nhưng tôi vẫn sẽ sống ngay thẳng, dù công lý nhận được rất nhỏ bé".

Động thái của mẹ Daisy dấy lên những nghi vấn về việc cô nàng cùng Taeha đang bị đối xử bất công. Việc 2 thành viên liên tục vắng mặt trong các hoạt động của MOMOLAND dường như cũng có nhiều uẩn khúc. 

Nghi vấn cây hút fan của MOMOLAND bị đối xử bất công, mẹ ruột lên tiếng càng làm fan bức xúc đòi trả công bằng cho idol - Ảnh 2.

Fan nghi Daisy và Taeha đang bị công ty đối xử bất công.

Thực tế, Taeha, đặc biệt là Daisy đều là những thành viên nổi bật và hút fan của nhóm nhờ tài năng, ngoại hình nổi bật. Thế nhưng, kể từ album "Show Me" hồi tháng 3 vừa qua, cả Daisy và Taeha đều liên tục vắng mặt trong mọi hoạt động của nhóm với loạt lý do khác nhau về sức khoẻ, vấn đề cá nhân... được đưa ra càng khiến người hâm mộ nghi vấn nhiều hơn. 

Nghi vấn cây hút fan của MOMOLAND bị đối xử bất công, mẹ ruột lên tiếng càng làm fan bức xúc đòi trả công bằng cho idol - Ảnh 3.

Taeha và Daisy đã vắng mặt trong các hoạt động của MOMOLAND nhiều tháng nay.

Trước đó, Daisy đã vướng vào tin hẹn hò cùng với thành viên iKON Yunhyeong. Không biết điều này có làm ảnh hưởng gì đến quá trình hoạt động của Daisy cùng nhóm hay không. Nhưng hiện tại, fan đang tích cực kêu gọi công ty có thông báo chính thức về trường hợp của 2 thành viên này. 

Nghi vấn cây hút fan của MOMOLAND bị đối xử bất công, mẹ ruột lên tiếng càng làm fan bức xúc đòi trả công bằng cho idol - Ảnh 4.

Hồi đầu năm nay, Daisy đã vướng vào tin hẹn hò cùng với thành viên iKON Yunhyeong.

MV "I'm So Hot" thiếu vắng 2 thành viên Taeha và Daisy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm