Nghe tin Bảo (Về nhà đi con) té gãy 2 tay vì hậu đậu, Hân "bay vào" thăm hỏi đúng chất troll: "Chúc ông bạn sớm khỏi. Đen thôi, đỏ để tôi rồi"

Mai Thuý, Theo Helino 10:09 25/07/2019

Có đứa bạn như Hân chắc là phúc mấy đời luôn nè!

Càng về gần đến đoạn kết, bộ phim truyền hình quốc dân Về nhà đi con càng chứng tỏ được sức hút nóng 1000 độ của mình. Không chỉ thu hút qua từng tập mà những diễn viên bước ra từ bộ phim cũng dần lấy được cảm tình của khán giả, nhất là cặp bạn thân chim ri Ánh Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh). Thường xuyên đá lẻ đi chơi chung, khoe khoảnh khắc cực kì khắng khít, cả hai khiến dân tình "đẩy thuyền" cực nhiệt tình.

Mới đây, cậu bạn Quang Anh tiết lộ việc mình bị rạn xương cả hai tay vì bất cẩn té ngã cầu thang tại TP. HCM.

Dẫu vậy anh chàng vẫn cố chịu đau suốt 2 tiếng để bắt chuyến bay về Hà Nội mới vào bệnh viện chữa trị. Hiện tại sau khi được bác sĩ bó bột, tình trạng sức khoẻ của Quang Anh đã ổn định hơn rất nhiều. Tuy nhiên vì bị thương ở hai tay nên anh chàng khó mà sinh hoạt như bình thường hay thậm chí khó mà sử dụng MXH. Điều này giải đáp lý do vì sao mấy ngày hôm nay, fan Quang Anh chả thấy idol của mình update ảnh ọt gì cả.

Nghe tin Bảo (Về nhà đi con) té gãy 2 tay vì hậu đậu, Hân bay vào thăm hỏi đúng chất troll: Chúc ông bạn sớm khỏi. Đen thôi, đỏ để tôi rồi - Ảnh 1.

Có bị bó bột cả hai tay thì miệng vẫn cười tươi như hoa.

Nhưng ngược lại, cô bạn thân Bảo Hân dường như rất biết cách trêu ngươi bạn mình. Hết up story du lịch ầm ầm, tomboy đáng yêu còn chia sẻ riêng một bài post để động viên tinh thần người bạn mình theo cách... cực đểu. Chắc các bạn đã nghe qua về "truyền thuyết lũ bạn cười khi ta ngã" rồi chứ, Hân là như vậy đấy!

Khoe khoảnh khắc cực nhắng nhít cùng nhau nhưng caption thì ngọt như đường.

Nguyên văn caption như sau: "Chúc ông bạn chóng khỏi tay. Đen thôi đỏ để tôi rồi tôi xin lỗi nhé hic. Đùa thôi mau khỏi em gái nhé!"

Bình thường cứ gặp nhau là đùa giỡn, pha trò. Nay thiếu bạn chắc Ánh Dương đang rất buồn ấy. Nên Quang Anh hãy ráng hiểu lòng bạn mà sớm mau hồi phục sớm đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tỷ phú duy nhất ở Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân đặc biệt: 34 tuổi mới lập gia đình, chồng giàu nhất nước nhưng về nhà lại "sợ vợ" một cách kì lạ

    Tất cả những ai trực tiếp làm việc với ông hằng ngày đều là nam giới. Từ tài xế, trợ lý và thư ký ông chưa từng dùng một người phụ nữ nào. Tất cả là vì...
  • Đọc thêm