Nghệ sĩ SM tiếp theo sở hữu MV trăm triệu view không phải huyền thoại DBSK hay em út NCT DREAM mà thuộc về nhóm nhạc kém đầu tư

Nguyên Phạm, Theo Helino 22:18 22/11/2019

Dù ít khi tung sản phẩm mới nhưng nghệ sĩ này vừa trở thành nhóm nhạc tiếp theo của nhà SM cán mốc trăm triệu view.

Ngày 22/11, MV ca khúc "BOSS" của NCT U chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube sau 641 ngày được đăng tải. Đây cũng là nhóm nhỏ đầu tiên của NCT đạt được thành tích này.

Như vậy, nghệ sĩ tiếp theo của nhà SM sở hữu MV cán mốc 100 triệu lượt xem là NCT U, một nhóm nhạc được công ty ít đầu tư. Sau màn debut hồi năm 2016, nhóm chỉ có duy nhất một lần comeback vào đầu 2018 và đến nay vẫn biệt tăm, không như NCT 127 và NCT DREAM.

Nghệ sĩ SM tiếp theo sở hữu MV trăm triệu view không phải huyền thoại DBSK hay em út NCT DREAM mà thuộc về nhóm nhạc kém đầu tư - Ảnh 1.

MV "BOSS" của NCT U chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Nghệ sĩ SM tiếp theo sở hữu MV trăm triệu view không phải huyền thoại DBSK hay em út NCT DREAM mà thuộc về nhóm nhạc kém đầu tư - Ảnh 2.

NCT U là nhóm nhỏ đầu tiên của NCT có MV đạt 100 triệu lượt xem dù không được đầu tư nhiều bằng NCT 127 hay NCT DREAM.

Hiện tại, nhà SM vẫn còn một số nghệ sĩ như DBSK, BoA,... vẫn chưa thể có MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp dù danh tiếng của họ cũng khá đình đám.

MV "BOSS" – NCT U

Nguồn tham khảo: YT

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm