Nghệ sĩ nào vừa xác nhận sẽ trình diễn trên sân khấu khủng nhất năm Super Bowl 2018?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 11:56 23/10/2017

Sau bao nhiêu đồn đoán, đã có một nghệ sĩ lên tiếng xác nhận sẽ trình diễn trên sân khấu khủng nhất năm Super Bowl 2018.

Hàng năm, người hâm mộ âm nhạc lại ngóng chờ Super Bowl halftime show - tiết mục trình diễn trong giờ giải lao của giải bóng bầu dục lớn nhất nước Mỹ. Vì Super Bowl vốn là giải bóng có lượng khán giả Mỹ theo dõi nhiều nhất năm, nên Super Bowl halftime show cũng diễn ra siêu hoành tráng.

Những năm trước đây, Katy Perry, Lady Gaga, Beyoncé, Coldplay, Madonna, Michael Jackson,... chính là nghệ sĩ mang lại cho khán giả những tiết mục trình diễn ấn tượng nhất đi vào huyền thoại âm nhạc.

Super Bowl halftime show - sân khấu hoành tráng nhất năm của các nghệ sĩ đình đám

Năm 2018 tới đây, ai sẽ là người kế tiếp trình diễn trên sân khấu khủng này? Dân tình thi nhau đồn đoán về những cái tên nổi tiếng như Taylor Swift, Rihanna, Justin Timberlake, Britney Spears, Adele,...

Nghệ sĩ nào vừa xác nhận sẽ trình diễn trên sân khấu khủng nhất năm Super Bowl 2018? - Ảnh 2.

Nhưng mới đây, một nghệ sĩ đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ trình diễn tại Super Bowl halftime show 2018. Đó chính là Justin Timberlake! Nam danh ca đã thông báo về tin này trong một đoạn tấu hài ngắn trên show truyền hình của Jimmy Fallon vừa phát sóng.

Nghệ sĩ nào vừa xác nhận sẽ trình diễn trên sân khấu khủng nhất năm Super Bowl 2018? - Ảnh 3.

Justin Timberlake sẽ trình diễn tại Super Bowl halftime show 2018

Năm 2004, Justin đã từng biểu diễn trên sân khấu của Super Bowl chung với Janet Jackson. Chính lần đó đã dẫn đến sự cố Justin vô tình vung tay làm Janet lộ vòng 1. Sự cố này từng một thời gây tranh cãi ầm ĩ.

Super Bowl 2018 sẽ diễn ra vào ngày 4/2/2018 ở sân vận động U.S. Bank, thành phố Minneapolis, bang Minnesota, Mỹ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm