Nghe “Hội ru rú trong nhà" phân tích lý do không bon chen ra đường ngày lễ thấy cũng có lý quá nè!

Dạ Thị Thao - DESIGN: Nguyễn Đức Minh, Theo Helino 13:10 14/04/2019

Lễ lộc đến rồi, trong khung cảnh người người sắm sửa đi chơi thì vẫn tồn tại một nhóm những con dân yên vị ở nhà. Hãy cùng nghe các chuyên gia “ru rú” phân tích tại sao “ở nhà vẫn hơn” nhé.

Không mấy khi mới có một kỳ nghỉ lễ nên bao kế hoạch nghỉ dưỡng xả stress đã được nhiều người lên kèo từ sớm. Tuy nhiên có một bộ phận con dân luôn phải chịu ấm ức bấy lâu. Vì theo lời phụ huynh thì cả năm mặc cho cuối tuần, ngày lễ, mùa đông hay nắng hạ thì cũng chẳng thấy "mò mặt ra ngoài".

Đỉnh điểm uất ức của hội "ru rú" đó chính là bị quý phụ huynh bạn bè gắn mác là con rùa nuôi trong xó cửa, hay thậm chí bị so sánh với các em boss vì dám tranh phần trông nhà. Nhưng không sao, hội "ru rú" cũng đã quen rồi! Và nay họ vùng lên giải bày nỗi lòng với các lý do vô cùng hay ho đấy.

Giải pháp an toàn để tâm bất thính giữa dòng đời vạn thính

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 1.

Và có là "con rùa nuôi trong xó cửa" thì cũng là một cách để tận hưởng kỳ thời gian bên gia đình mà

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 3.

Nghe nói tia UV dạo này đang lên mức đáng báo động nhỉ?

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 5.

Không đen vì quá đen là có thật các bạn ơi

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 7.

Hạnh phúc là đây chứ đâu xa vời?

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 9.

Ngày xưa xin đi chơi thì khó khăn này nọ, giờ lại bảo suốt ngày không mò mặt đi đâu. Ơ, hội phụ huynh vô lý thật đấy?

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 11.

Chỉ vì trót yêu ba, yêu má, yêu gia đình mình quá thôi mà!

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 13.

Điều phũ phàng là Friendlist gần ngàn người trên facebook mà chẳng ai rủ rê đi đâu

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 15.

Ngoài kia bao la sóng gió nên thôi ta ở nhà vẫn hơn

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 17.

Ở nhà cũng là một "giải pháp kinh tế"

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 19.

Nỗi lòng chỉ hội người "lười" mới hiểu thấu

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 21.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm