Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng!

Tai Tria, Theo Helino 15:52 28/08/2018

Sau khi kết thúc 2 ngày offline ở Hội An, 10 đội thi của chúng ta đã chính thức lên đường để chiến đấu với vòng 2 mang tên "Đi hết Việt Nam mình".

Như đã thông báo trước đó, sau khi kết thúc 2 ngày offline và ghép team tại Hội An, 10 đội chơi xuất sắc nhất của cuộc thi Here We Go 2018 sẽ cùng lên đường khám phá Việt Nam với các KOLs hàng đầu về du lịch. Chuyến đi kéo dài 5 ngày từ ngày 26-31/8 hứa hẹn sẽ chứa đựng nhiều thử thách thú vị và đưa các đội chơi đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ở vòng offline, nếu như tất cả các thí sinh đều được BTC chăm sóc và hướng dẫn thì ở vòng 2 mang tên "Nào ta đi, đi khắp Việt Nam", các đội sẽ phải tự thân vận động mà không có sự giúp đỡ từ bất kì ai. Mới ngày trước còn được ở resort sang chảnh mà giờ đã phải xất bấc xang bang tự tìm đường, tự vượt qua những khó khăn liên tiếp trong chuyến đi nên không ít đội đã đùa rằng "đúng là sống xa BTC chẳng dễ dàng chút nào".

Cùng cập nhật một chút về tình hình của 10 đội chơi trong ngày đầu tiên nhé!

Đội LimDim (Salim x Nguyễn Hoàng Phát x Tý Nguyễn)

Đội chơi với cái tên mới nghe thôi đã... díp cả mắt này đã có ngày thi đầu tiên khá suôn sẻ. Trong lúc chờ đợi xe lửa, LimDim đã kịp làm ngay một bộ ảnh cực chất tại sân bay đây nè!

Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 1.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 2.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 3.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 4.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 5.

Đội Stranger (Chế Nguyễn Quỳnh Châu x Nguyễn Vũ Ngọc Hà x Tô Thái Hùng)

Đích đến của đội Stranger Quảng Bình. Cả đội này đã có đêm đầu tiên cực đáng nhớ tại Quảng Bình khi cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam sau chiến thắng trước Olympic Syria. Nhiều người đùa rằng đây là đội hotboy hotgirl vì có 3 thành viên đều cực kì ăn ảnh.

Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 6.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 7.

Đội Bồng-Bềnh (Trần Quang Đại x Trần Trung Đức x Ngô Thành Hữu)

Bốc trúng thử thách chinh phục thành phố sông nước Cần Thơ, thế nên đội của Quang Đại đã lấy lên là Bồng-bềnh để diễn tả chính xác nhất những ngày trước mắt.

Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 8.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 9.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 10.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 11.

Đội Faraway (Tôn Kinh Lâm x Nguyễn Ngọc Thơ x Sao Bùi)

Dù gặp một vài khó khăn ở thời gian đầu nhưng không sao, Faraway cũng đã vượt qua và đặt chân được đến Ninh Thuận rồi. Cùng chờ xem những cú bứt phá tiếp theo đến từ đội chơi với toàn những bạn photographer "siêu đỉnh" này nhé!

Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 12.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 13.

Đội Lions (Trang Olive x Đậu Quyết Thắng x Trần Đức Mạnh)

Tây Nguyên được xem là một vùng đất khó nhằn và chưa có quá nhiều thông tin để tham khảo trên mạng. Tuy nhiên cả ba thành viên của Lions đều rất quyết tâm chinh phục vùng đất này. Liệu những chú sư tử của Here We Go sẽ làm gì để tạo nên một chuyến đi trong mơ ở Tây Nguyên đây?

Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 14.

Đội Onism (Đỗ Vy x Matthew Mai x Thành Nam)

Đỗ Vy và Matthew Mai đều là những thí sinh từng đạt giải ở hai mùa Here We Go đầu tiên. Có thể nói không ai giàu kinh nghiệm chinh chiến ở cuộc thi này như đội Onism. Đề bài chinh phục Quy Nhơn cũng không quá khó. Vậy nên giờ đây ai cũng ngóng trông không biết đội chơi này sẽ làm gì để gây bất ngờ đây. Quả thật là khó đoán nhỉ!

Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 15.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 16.

Đội G.I.Ó (Bill Balo x Bảo Lưu Quang x Nguyễn Cẩm Nhung)

Ngay từ vòng offline "Đội hình trong mơ", cả ba nhân vật này đều đã cho thấy được mình là những cái tên "không thể giỡn được đâu". Điều gì sẽ xảy ra khi cùng 1 lúc 3 travel blogger cùng hợp sức chiến đấu? Câu trả lời sẽ nằm ở chính phần thể hiện của G.I.Ó trong những ngày tới đó!

Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 17.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 18.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 19.

Đội The Myst (Alex Fox x Đinh Lê Tuấn Phong x Nguyễn Minh Hiếu)

Ngay từ cái tên đã cho thấy được đây là một đội chơi chứa đựng nhiều điều bí ẩn. Kiên Giang vốn đã là một vùng đất sở hữu cảnh đẹp hiếm có, nay lại còn có sự giúp sức từ Giám đốc sáng tạo của một tờ tạp chí thời trang hàng đầu nữa nên ai cũng tin rằng những gì The Myst sắp làm sẽ ấn tượng và "nghệ" lắm đây!

Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 20.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 21.

Đội Ngoan (Cao Thiên Trang x Chi Đoàn x Việt Dũng)

Tuy chỉ mới lấn sân sang lĩnh vực travel blogger được một thời gian ngắn nhưng sự quyết liệt và sự đầu tư của Cao Thiên Trang là điều không thể chối cãi. Khi không còn ở team Sang nữa mà chuyển sang team Ngoan, liệu cô nàng này có giúp được những người đồng đội của mình giành được chiến thắng ở Here We Go 2018 không?

Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 22.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 23.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 24.

Đội Mượt (Jolie Nguyễn x Nguyễn Hoàn Hảo x Sơn Đoàn)

Vốn là một cô nàng được biết đến bởi vẻ ngoài sang chảnh, tiểu thư vậy nên khi nhận lời tham gia Here We Go, không ít người tò mò muốn biết Jolie Nguyễn sẽ làm gì để chứng tỏ sức mạnh và "độ lì" của mình. Và Jolie Nguyễn đã không khiến mọi người thất vọng vì tính cách xông xáo, nhiệt tình và hết mình. Ngày đầu tiên của hành trình "Đi hết Việt Nam mình!", cô nàng này còn cùng với hai đồng đội là Hoàn Hảo và Sơn Đoàn... đi bão để cổ vũ đội tuyển Việt Nam nữa đấy.

Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 25.
Ngày đầu tiên của 10 đội thi Here We Go ở vòng 2: Sống xa BTC chẳng dễ dàng! - Ảnh 26.
Here We Go 2018 đã bước vào chặng cuối của những hành trình trải nghiệm của Top 10 tại 10 địa điểm ở Việt Nam từ ngày 27/8 đến 31/8. Hãy trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Việt Nam cùng với 10 đội chơi xuất sắc nhất Here We Go. Tất cả chúng ta đều đã sẵn sàng đem vẻ đẹp Việt Nam ra khoe với cả thế giới. Cùng theo dõi bài dự thi cuối cùng của Top 10 để tìm ra quán quân Here We Go 2018 nhé: herewego.kenh14.vn

Đồng hành cùng Here We Go mùa thứ 3, Nokia thuộc HMD Global sẽ truyền tải sức trẻ, nguồn cảm hứng đến các đội thi trên chặng đường khám phá Việt Nam và hứa hẹn mang tới những thử thách thú vị cho cuộc thi năm nay.

HMD Global là công ty độc quyền khai thác thương hiệu Nokia cho dòng diện thoại và máy tính bảng, bao gồm các dòng sản phẩm smartphone từ Nokia 3 trở lên đều được trang bị hệ điều hành Android One. Hiện nay, Nokia được biết đến như một thương hiệu với những sản phẩm chất lượng, bền bỉ và đáng tin cậy với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc thị trường và nhu cầu sử dụng, trong đó các sản phẩm nổi bật dành cho giới trẻ cho việc du lịch có thể kể đến như Nokia 7 Plus, Nokia 6.1 Plus, Nokia 3.1 và các sản phẩm sắp ra mắt trong tương lai.

Chi tiết truy cập: https://www.nokia.com/vi_vn/phones/nokia-6-plus

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm