Ngày đầu đi học về, bố hài hước trêu "cô giáo hay mẹ đẹp hơn", câu trả lời của con gái 3 tuổi được ngợi khen là có chính kiến

M52, Theo Helino 08:36 12/11/2019

Cô bé ra sức bảo vệ ý kiến của mình và câu trả lời xuất sắc thật sự khiến mẹ mát mặt.

Anh Ngô (Trung Quốc) có một cô con gái năm nay bắt đầu đi học mẫu giáo . Sau ngày học đầu tiên, cô bé trở về nhà trong tâm trạng hân hoan, hạnh phúc. Anh Ngô thật sự rất mừng, con gái của mình mạnh mẽ và tự lập!

Ngày đầu đi học về, bố hài hước trêu cô giáo hay mẹ đẹp hơn, câu trả lời của con gái 3 tuổi được ngợi khen là có chính kiến - Ảnh 1.

Con gái của anh Ngô rất vui thích được đi học (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, ông bố "lầy lội" này lại rất thích trêu con gái. Trong lúc cô bé huyên thuyên không ngừng về những điều thú vị ở lớp học như cô giáo, bạn ngồi bên cạnh, những món đồ chơi mới lạ, bữa trưa ngon lành... thì anh Ngô chợt nhìn thẳng vào con gái 3 tuổi và hỏi: "Thế con thấy cô giáo đẹp hay mẹ đẹp hơn?".

Gặp 1 câu hỏi khó, cô bé hơi ngẩn ra 1 chút, đăm chiêu suy nghĩ rồi mới trả lời mẹ đẹp hơn.

Song, ông bố trẻ vẫn không chịu từ bỏ, tiếp tục trêu con gái: "Con chắc chứ? Trong lúc không có mẹ ở đây, con hãy nói thật lòng đi nào! Cô giáo đẹp hơn, dịu hiền hơn mẹ mà, đúng không?".

Lúc này, con gái nhỏ không hề suy nghĩ nữa mà hét lên: "Không, mẹ đẹp hơn!".

Thấy con gái ra sức bảo vệ mẹ, ông bố rất bất ngờ và vui vẻ. Mặc dù cô bé mới 3 tuổi nhưng đã có chính kiến riêng và biết bênh vực người thân bất cứ khi nào (dù người ấy có mặt ở đó hay không).

Ngày đầu đi học về, bố hài hước trêu cô giáo hay mẹ đẹp hơn, câu trả lời của con gái 3 tuổi được ngợi khen là có chính kiến - Ảnh 2.

Mặc dù cô bé mới 3 tuổi nhưng đã có chính kiến riêng và biết bênh vực người thân bất cứ khi nào (Ảnh minh họa).

Đoạn hội thoại của 2 bố con đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người cũng xuýt xoa khẳng định: Bố mẹ đã đẻ được "cục vàng" xinh xắn, đáng yêu.

Ngày đầu đi học về, bố hài hước trêu cô giáo hay mẹ đẹp hơn, câu trả lời của con gái 3 tuổi được ngợi khen là có chính kiến - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm