Ngắm loạt ảnh đi du lịch từ sau xuất ngũ của Lee Min Ho, fan phát hiện ra anh chàng là người khá “dễ dãi” vì những điểm này

Gia Hiển/ Design: Hoàng Anh, Theo Helino 08:14 26/06/2019

“Dễ dãi” nhưng mà vẫn dễ thương nhé!

Từ khi trở về sau đợt nghĩa vụ quân sự tới nay, tài tử Lee Min Ho của chúng ta hoạt động tích cực hơn hẳn trên Instagram, hay cập nhật cho các fan tình hình đi đâu, làm gì. Dân tình cũng biết anh đã dành thời gian để đi du lịch ở Galicia, Tây Ban Nha và Paris, Pháp hậu xuất ngũ. Thế nhưng nếu soi nhanh vào những bức hình anh đăng tải trên các chuyến đi của mình, fan lại thấy Lee Min Ho có vẻ là người khá “dễ dãi”. Đường đường là idol triệu fan như thế, nhưng Lee Min Ho đi du lịch lại giản dị vô cùng, không câu nệ gì, nếu không muốn nói là… xuề xoà.

Lee Min Ho “dễ dãi” như nào, xem mấy đặc điểm sau đây là biết!

Đi du lịch nghỉ ngơi, ăn uống nhiều tới mức tăng cân

Nam thần vạn người mê - “người chồng quốc dân” của hàng triệu cô gái Lee Min Ho từ khi trở về sau 2 năm đi nghĩa vụ quân sự đến giờ vẫn chưa hề mảy may tham gia lại vào showbiz. Mà thời gian này Lee Min Ho lại dành toàn bộ để nghỉ ngơi, đi du lịch và tận hưởng. Nghỉ dưỡng thì cũng đúng thôi, nhưng như này có vẻ Lee Min Ho lại hơi “buông thả” quá thì phải.

Bắt đầu hành trình du lịch ở Galicia, Tây Ban Nha những ngày đầu tháng 5, Lee Min Ho quyết định “phượt” bằng xe đạp qua các vùng đất khác nhau tại quốc gia này để có nhiều thời gian trải nghiệm cùng với thiên nhiên.

Anh thường chọn dừng chân tại các địa điểm vắng người, ngắm nhìn đất trời Tây Ban Nha.

Bằng chứng cho sự bỏ bê cân nặng khi đi du lịch của Lee Min Ho: Ăn rất nhiều đặc sản và không theo chế độ.

Ngắm loạt ảnh đi du lịch từ sau xuất ngũ của Lee Min Ho, fan phát hiện ra anh chàng là người khá “dễ dãi” vì những điểm này - Ảnh 4.

Ăn mặc cũng giản dị và không dùng đồ hiệu, kiểu cách. Đúng tinh thần đi “phượt”.

Ngắm loạt ảnh đi du lịch từ sau xuất ngũ của Lee Min Ho, fan phát hiện ra anh chàng là người khá “dễ dãi” vì những điểm này - Ảnh 5.

Gương mặt mũm mĩm vì tăng cân của nam tài tử “Vườn sao băng”.

Những bức ảnh rung lắc, out nét, bố cục lệch… nhưng vẫn thản nhiên đăng

Một điều mà fan phải công nhận là Lee Min Ho có tất cả, ngoại trừ người bạn chụp hình có tâm. Bằng chứng là loạt ảnh xô lệch, mờ tịt mà anh đăng tải trên Instagram ở mỗi điểm đến này. Khổ nỗi, hình không có được đẹp như vậy mà Lee Min Ho cũng đăng, anh chàng có quá vô tư rồi không? Chăm chút lại Instagram cho fan ngắm nhiều ảnh đẹp hơn anh nhé!

Ngắm loạt ảnh đi du lịch từ sau xuất ngũ của Lee Min Ho, fan phát hiện ra anh chàng là người khá “dễ dãi” vì những điểm này - Ảnh 6.

Ảnh Lee Min Ho check-in với tháp Eiffel...

Ngắm loạt ảnh đi du lịch từ sau xuất ngũ của Lee Min Ho, fan phát hiện ra anh chàng là người khá “dễ dãi” vì những điểm này - Ảnh 7.

… mờ mờ, nghiêng vẹo.

Ngắm loạt ảnh đi du lịch từ sau xuất ngũ của Lee Min Ho, fan phát hiện ra anh chàng là người khá “dễ dãi” vì những điểm này - Ảnh 8.

Đây rõ ràng là ảnh dìm mà anh ơi?

Ngắm loạt ảnh đi du lịch từ sau xuất ngũ của Lee Min Ho, fan phát hiện ra anh chàng là người khá “dễ dãi” vì những điểm này - Ảnh 9.

Thêm một tấm “dìm hàng” Lee Min Ho ở Tây Ban Nha, trông anh như tăng 20 kg với cái áo đỏ phồng lên.

Background như bị xoá mờ đi.

Hai bức hình flash với bố cục khó hiểu đã hại anh.

Ngắm loạt ảnh đi du lịch từ sau xuất ngũ của Lee Min Ho, fan phát hiện ra anh chàng là người khá “dễ dãi” vì những điểm này - Ảnh 12.

Ai lại chụp đúng lúc anh đang tạo dáng dở thế này?

Một số góc hình Lee Min Ho tự chụp, trổ tài “nghệ sĩ” nhưng đều dính lỗi bố cục.

Hiếm hoi lắm mới thấy những tấm hình chuẩn “soái”.

Ngắm loạt ảnh đi du lịch từ sau xuất ngũ của Lee Min Ho, fan phát hiện ra anh chàng là người khá “dễ dãi” vì những điểm này - Ảnh 15.

Người đẹp nên đứng bừa cũng có ảnh đẹp rồi, khó khăn gì đâu.

Phát hiện của năm 2019: Lee Min Ho không biết selfie!

Ai ai đi du lịch ngoài chụp quang cảnh, check-in các địa danh nổi tiếng, cũng muốn có cho mình những bức hình selfie đẹp trai/ xinh gái để khoe với bạn bè hoặc cất giữ làm của riêng. Lee Min Ho cũng vậy. Nhưng hoá ra anh chàng lại không có “kỹ năng selfie” đỉnh cao như kỹ năng diễn xuất nhập tâm của anh, nhìn những ảnh này mà xem.

Ngắm loạt ảnh đi du lịch từ sau xuất ngũ của Lee Min Ho, fan phát hiện ra anh chàng là người khá “dễ dãi” vì những điểm này - Ảnh 16.

Tự chụp 1 góc từ dưới lên để dìm nè các em. Thấy anh có mũm mĩm hông?

Ngắm loạt ảnh đi du lịch từ sau xuất ngũ của Lee Min Ho, fan phát hiện ra anh chàng là người khá “dễ dãi” vì những điểm này - Ảnh 17.

Selfie với tháp Eiffel cái nha, nhưng ảnh bị tối rồi anh ơi! Quan trọng là sao tự dưng anh “mặt lạnh như tiền” thế?

Ngắm loạt ảnh đi du lịch từ sau xuất ngũ của Lee Min Ho, fan phát hiện ra anh chàng là người khá “dễ dãi” vì những điểm này - Ảnh 18.

Một khi là mỹ nam thì mãi mãi là mỹ nam, là “chồng quốc dân”. Nhắc nhở nhẹ nhàng tý thôi nhé anh Lee Min Ho!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ ngáo đá đâm tử vong: Là một trong những giọng ca Opera số 1 Việt Nam

    NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ nghiện ma tuý đâm tử vong trong đêm. Anh Dũng được biết đến là một trong những giọng ca Opera số 1 và đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong âm nhạc.
  • Đọc thêm