Xem bản thử nghiệm

Ngắm concept iPhone 8 đẹp không tì vết mà ai cũng thèm muốn

Ngọc Trâm, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 09/04/2017

Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng Martin Hajek đã dựng nên hình ảnh iPhone 8 từ những tin đồn để bạn có thể mường tượng nó sẽ tuyệt như thế nào.

Mặc dù các hãng điện thoại giờ đây đang rầm rộ giới thiệu các sản phẩm mới nhất, các fan của Apple vẫn phải chờ cho đến dịp tháng 9 năm nay mới có thể chiêm ngưỡng được dòng điện thoại mới nhất từ quả táo cắn dở này. Tuy nhiên dựa vào tin đồn, chúng ta đã có thể mường tượng được Apple sẽ mang đến cho công chúng điều gì về siêu phẩm iPhone sắp tới, ra mắt trùng vào dịp kỷ niệm 10 năm phiên bản iPhone đời đầu được giới thiệu.

Ngắm concept iPhone 8 đẹp không tì vết mà ai cũng thèm muốn - Ảnh 1.

Concept iPhone của nhà thiết kế đồ hoạ Martin Hajek.

Nếu đúng như những tin đồn, Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone 7s và iPhone 7s Plus mới với phần cứng được cải thiện, và rất có thể nó sẽ được trang bị mặt lưng bằng kính cường lực để hỗ trợ sạc không dây. Đặc biệt, một phiên bản iPhone cao cấp cũng hy vọng sẽ được giới thiệu.

Ngắm concept iPhone 8 đẹp không tì vết mà ai cũng thèm muốn - Ảnh 2.

Mọi người gọi nó với cái tên iPhone 8, nhưng rất có thể nó sẽ mang tên gọi khác như là "iPhone Edition" hoặc "iPhone X". Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng, ông Martin Hajek, đã dựng nên hình ảnh iPhone 8 từ những tin đồn trên để chúng ta có thể mường tượng được trông nó sẽ tuyệt như thế nào.

Ngắm concept iPhone 8 đẹp không tì vết mà ai cũng thèm muốn - Ảnh 3.

Hajek đã sử dụng những báo cáo về thiết kế cũng như cấu hình iPhone bị rò rỉ từ những nguồn tin cậy, sau đó biến thông tin đó thành hình ảnh đồ hoạ. Dự kiến chiếc iPhone này sẽ có màn hình OLED gần như không viền, với nút home vật lí sẽ được thay bằng nút home ảo. Ngoài ra các báo cáo khác còn cho biết cảm biến vân tay Touch ID sẽ được tích hợp ẩn dưới phần màn hình.

Ngắm concept iPhone 8 đẹp không tì vết mà ai cũng thèm muốn - Ảnh 4.

Cạnh của iPhone 8 sẽ được làm bằng thép không gỉ, và mặt lưng được làm bằng kính để hỗ trợ sạc không dây vì điều này không thể thực hiện được với bộ vỏ bằng kim loại. Đồng thời nhằm tôn vinh iPhone đời đầu trong phiên bản kỉ niệm 10 năm nay, Hajek đã thêm một chút hơi hướng thiết kế của thế hệ iPhone đầu tiên trong ảnh dựng của ông. Rất có thể iPhone 8 lúc ra mắt sẽ không giống như trên, nhưng trông nó rất tuyệt nếu Apple thực sự sản xuất ra.

Một số hình ảnh khác của concept này:

Ngắm concept iPhone 8 đẹp không tì vết mà ai cũng thèm muốn - Ảnh 5.

Ngắm concept iPhone 8 đẹp không tì vết mà ai cũng thèm muốn - Ảnh 6.

Ngắm concept iPhone 8 đẹp không tì vết mà ai cũng thèm muốn - Ảnh 7.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày