Ngạc nhiên chưa, phim thanh xuân của Trần Phi Vũ đang ăn khách nhất tại xứ Trung, đánh gục bom tấn Godzilla

Kiwi, Theo Helino 06:57 13/06/2019

Với sự tham gia của Trần Phi Vũ, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng ta là bản tình ca đẹp của lứa tuổi học sinh và lọt top ăn khách trong ngày và trong tuần tại Trung Quốc.

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta bản truyền hình từng làm mưa làm gió trên các trang mạng truyền thông mùa hè năm 2016. Khi hay tin, bộ phim sẽ làm bản điện ảnh và thay thế hoàn toàn dàn diễn viên chính, rất nhiều người tỏ ra bất ngờ và không chấp nhận. Bởi trong lòng họ, Dư Hoài – Cảnh Cảnh của Lưu Hạo NhiênĐàm Tùng Vận chính là phiên bản hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, khi bộ phim bản điện ảnh do Trần Phi VũHà Lam Đậu thủ vai chính ra rạp, bất ngờ nhận được cơn mưa lời khen của khán giả và liên tục chễm chệ trên hot search cũng như trên bảng xếp hạng phim hot trong ngày và trong tuần.

photo-1

Ngạc nhiên chưa? Phim thanh xuân của Trần Phi Vũ đang ăn khách nhất tại xứ Trung, đánh gục bom tấn Godzilla - Ảnh 1.

Dư Hoài - Cảnh Cảnh phiên bản Lưu Hạo Nhiên - Đàm Tùng Vận gây sốt mùa hè 2016.

Ngạc nhiên chưa? Phim thanh xuân của Trần Phi Vũ đang ăn khách nhất tại xứ Trung, đánh gục bom tấn Godzilla - Ảnh 2.

Dư Hoài - Cảnh Cảnh phiên bản Trần Phi Vũ - Hà Lam Đậu

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta là bộ phim kể về hai người bạn cùng bàn Dư Hoài và Cảnh Cảnh trong những năm tháng là cô cậu học sinh cấp ba. Dư Hoài và Cảnh Cảnh vừa khéo ghép lại thành "canh cánh trong lòng". Bất kỳ ai cũng không thể ngờ được rằng, hai người đó chính là định mệnh của nhau, đến tận sau này, vẫn luôn "canh cánh trong lòng" những tình cảm thời cấp 3 thơ ngây.

Phiên bản điện ảnh với sự xuất hiện của Trần Phi Vũ trong vai Dư Hoài ban đầu khiến người ta e ngại không thể vượt qua cái bóng của phiên bản Lưu Hạo Nhiên năm 2016. Nhưng thật không ngờ, phiên bản của Trần Phi Vũ lại khiến người ta đủ xao động, đủ nghịch ngợm, cũng đủ tâm lý. Cảnh Cảnh phiên bản Hà Lam Đậu đủ ngô nghê, đủ ngây thơ thanh thuần, cũng đủ dũng cảm tiến về phía tình yêu. Trần Phi VũHà Lam Đậu đã thành công chiếm được cảm tình của khán giả xem phim.

Ngạc nhiên chưa? Phim thanh xuân của Trần Phi Vũ đang ăn khách nhất tại xứ Trung, đánh gục bom tấn Godzilla - Ảnh 3.
Ngạc nhiên chưa? Phim thanh xuân của Trần Phi Vũ đang ăn khách nhất tại xứ Trung, đánh gục bom tấn Godzilla - Ảnh 4.
Ngạc nhiên chưa? Phim thanh xuân của Trần Phi Vũ đang ăn khách nhất tại xứ Trung, đánh gục bom tấn Godzilla - Ảnh 5.

Chúng ta cứ ngỡ Lưu Hạo Nhiên là phiên bản hoàn hảo của Dư Hoài, nhưng không ngờ, Trần Phi Vũ đến và làm thay đổi tất cả.

Khán giả thi nhau bày tỏ nỗi niềm sau khi xem xong bộ phim

Sau khi bỏ thời gian ra rạp xem phim, hàng loạt khán giả bày tỏ nỗi niềm xúc động và yêu mến bộ phim này, bởi sự xúc động không đến từ những điều to tát, nó xuất phát từ những điều bình dị nhất.

Ngạc nhiên chưa? Phim thanh xuân của Trần Phi Vũ đang ăn khách nhất tại xứ Trung, đánh gục bom tấn Godzilla - Ảnh 6.

- Cậu của mười năm về sau, liệu có còn nhớ rằng, trong những năm tháng đẹp đẽ nhất của cuộc đời cậu, đã từng xuất hiện một người, khiến ‘canh cánh trong lòng’ hay không? Chỉ thông điệp này thôi, đọc đã thấy khóe mắt cay cay rồi.

- Không thể kiềm chế được mà khóc một trận đã đời, tôi đã không xem trọn bản truyền hình hay đọc trọn vẹn tiểu thuyết. Nhìn thấy Trần Phi Vũ trưởng thành, sương mù vây quanh, lại nhìn thấy từng bức từng bức ảnh bị xóa đi, không kìm được cảm xúc mà nức nở. Cũng không nói rõ được rốt cuộc bộ phim đã chạm đến góc khuất nào trong trái tim tôi. Chỉ là bản thân tôi hoàn toàn không thể khống chế nổi cảm xúc ấy.

- Bên trong trái tim của mỗi người luôn có một hình bóng. Hãy để nữ nhiếp ảnh gia Cảnh Cảnh (Hà Lam Đậu) trong trái tim có ngàn con sóng chạm vào công tác tình yêu của Dư Hoài (Trần Phi Vũ). Đó chính là ý nghĩ xuất hiện trong đầu tôi khi xem phim.

- Tôi đã đi xem bộ phim ngày hôm nay, và tôi rất nhớ anh ấy. Anh ấy cũng rất cao. Vào mùa hè, anh ấy mặc áo phông trắng mỉm cười với tôi. Đã rất nhiều năm rồi, anh có ổn không?

- Những ngôi sao trong đôi mắt ấy, những nụ cười và nước mắt, những người nhỏ bé và tù túng, những người đã ẩn giấu trong lòng tôi luôn không dám nói điều gì đó. Thật sự cảm thấy, đây chính là tuổi trẻ của chúng ta.

- Nhớ tới lúc cao trung yêu thầm nam sinh ấy, khóc rất nhiều.

- Tôi đã khóc rất nhiều, chỉ là nhớ đến, bản thân mình cũng đã từng trải qua những chuyện như vậy.

- Thực sự khiến tôi có cảm giác như đang quay lại thời cấp 3 vậy.

Trailer "Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta"

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta lên sóng tất cả các rạp Trung Quốc từ 6/6.

Thăm dò ý kiến

Bạn có yêu thích và mong đợi bộ phim sẽ được phát hành ở Việt Nam hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm