Ngã từ máy bay xuống sân bay, hành khách thiệt mạng

Cao Lực, Theo Người Lao Động 11:15 30/05/2018

Một nam hành khách người Anh, 30 tuổi, đã thiệt mạng vào sáng sớm 29-5 sau khi ngã từ máy bay xuống sàn bê-tông tại sân bay Dalaman – Thổ Nhĩ Kỳ.

Tờ Telegraph (Anh) ngày 30-5 đưa tin nạn nhân đã bất tỉnh và gãy xương sườn sau khi rơi từ cửa máy bay xuống từ độ cao 4,5 m.

Được đưa vào bệnh viện ngay sau đó nhưng nạn nhân vẫn không qua khỏi. Theo tờ Hurriyet (Thổ Nhĩ Kỳ), nạn nhân hôn mê liên tục và thiệt mạng cùng ngày.

Có nguồn tin nói rằng nạn nhân đã ở sân bay này chờ chuyến bay về Anh trong suốt 3 ngày sau khi bị mất vé.

Sau khi lên máy bay vào khoảng 3 giờ (giờ địa phương), người đàn ông này tranh cãi với phi hành đoàn và bị cơ trưởng yêu cầu rời máy bay vì lý do an toàn bay. Không lâu sau đó, nạn nhân ngã xuống đất.

Một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Ngã từ máy bay xuống sân bay, hành khách thiệt mạng - Ảnh 1.

Một hành khách người Anh, 30 tuổi, đã thiệt mạng tại sân bay Dalaman (Thổ Nhĩ Kỳ) sau khi rơi từ máy bay xuống sàn bê-tông sân bay. Ảnh: Telegraph

Phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Anh trong một tuyên bố cho biết: "Chúng tôi đang hỗ trợ gia đình của một người đàn ông Anh sau khi ông ta qua đời tại Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi đã liên lạc với giới chức địa phương".

Tờ Mirror (Anh) mới đây đưa tin người đàn ông thiệt mạng được xác định là Andrew Paul W.

Cũng theo Mirror, sân bay Dalaman ở phía Tây Nam của Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những sân bay đông đúc nhất của quốc gia này với khoảng 4 triệu lượt hành khách mỗi năm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm