Nếu Nayeon và Mina (TWICE) mà lập sub-unit thì sao: Sẽ thành bộ đôi lửa - băng tài sắc vẹn toàn, rất đáng để mong chờ

MX, Theo Helino 07:20 16/09/2019

TWICE vẫn chưa có bất kỳ một hoạt động cá nhân hay nhóm nhỏ nào kể từ khi ra mắt nhưng nhìn vào bộ đôi Nayeon - Mina thì 1 sub-unit trong tương lai là điều fan vô cùng mong chờ.

Từ khi ra mắt vào năm 2015 đến nay, TWICE luôn là một nhóm nhạc chăm chỉ hoạt động tập thể và chưa có bất kỳ một hoạt động solo hay nhóm nhỏ nào. Fan luôn mong muốn các thành viên TWICE sẽ sớm có những hoạt động riêng lẻ hoặc sub-unit để thể hiện được trọn vẹn tài năng và cá tính của mình. Bộ đôi visual MinaNayeon nhà TWICE thực sự là một sub-unit đáng để mong chờ.

Nayeon và Mina.

Nayeon là giọng ca chính đồng thời là gương mặt đại diện của nhóm. Cô nàng luôn mang đến cho người hâm mộ nguồn năng lượng tích cực nhất nhóm nhờ những nụ cười luôn hiện hữu trên môi. Là main vocal, cô nàng sở hữu giọng hát tốt, là người đảm nhận một số phân khúc highnote của nhóm. Chị cả TWICE luôn biết cách làm cho mình nổi bật trên sân khấu.

Nayeon sở hữu giọng hát ổn định

Với vai trò là gương mặt đại diện của TWICE, Nayeon luôn biết cách làm mình nổi bật trên sân khấu.

Về Mina, tuy chỉ là lead vocal nhưng giọng hát cũng ấn tượng không kém. Không chỉ thế, cô nàng còn có khả năng vũ đạo cực kỳ tốt, với sở trường ballet mềm dẻo. Mina còn nổi tiếng với thần thái lạnh như băng nhưng vô cùng cuốn hút.

Mina sở hữu giọng hát tốt không kém main vocal

Fancam cá nhân "Yes or Yes" - Mina

Tài năng vừa đủ để thiết lập một unit, 2 nhân tố ấm như lửa và lạnh như băng còn bù trừ lẫn nhau để có những khoảnh khắc cực ấn tượng trên sân khấu. Bảo sao fan lại không "gào thét" mong muốn hai cô nàng sớm debut với tư cách bộ đôi trong tương lai gần.

Dù là trên sân khấu...

... hay ở ngoài đời, Mina và Nayeon vẫn là một bộ đôi "băng - lửa" cực kỳ hợp cạ.

Nếu Nayeon và Mina (TWICE) mà lập sub-unit thì sao: Sẽ thành bộ đôi lửa - băng tài sắc vẹn toàn, rất đáng để mong chờ - Ảnh 8.

Bạn nghĩ sao về 1 sub-unit kết hợp giữa Mina và Nayeon?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm