Nếu cho bạn 500 triệu, bạn có dám "Lột xác" để đẹp hơn?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 30/10/2018

Bản lĩnh và dũng khí là hành trang không thể thiếu của thí sinh Hành trình lột xác 2018. Giành được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trị giá 500 triệu nhưng vẫn còn rất nhiều thử thách và khó khăn đứng trước đang chờ đợi họ. Nếu là bạn, bạn có dám “lột xác” để đẹp hơn?

Cơ hội thẩm mỹ miễn phí nhưng còn vô vàn khó khăn phải đối mặt

Ai cũng muốn mình có một ngoại hình thật xinh đẹp nhưng không phải ai cũng có đủ dũng khí để thay đổi chính bản thân mình. Vượt qua hơn 3000 hồ sơ tham gia Hành trình lột xác 2018 để giành được suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí giá trị 500 triệu đồng nhưng top 10 thí sinh vẫn còn vô vàn điều khó khăn đang chờ đợi ở phía trước.

Thứ nhất, tâm lý luôn là khó khăn lớn nhất của mỗi người khi đứng trước mỗi sự kiện của cuộc đời. Lại càng khó khăn hơn khi đó là một quyết định liên quan tới sức khỏe và sắc đẹp của bản thân. Đau đớn là điều đầu tiên mà tất cả mọi người sẽ nghĩ khi nói về phẫu thuật thẩm mỹ. Sẽ là muôn vàn câu hỏi chạy xung quanh đầu của các thí sinh: “Liệu có đau không?”; “Lỡ đâu thất bại, còn xấu hơn trước thì sao?”; “Liệu rằng miễn phí thì có tương xứng với chất lượng không?”…

Thứ hai, không thể không kể tới chính là điều tiếng của xã hội, có câu “Sống trên đời làm sao cho vừa lòng người”. Trước đây khi sở hữu ngoại hình xấu xí thì bị dè bỉu, chê bai thậm chí là những lời miệt thị “Sống làm gì cho chật đất”. Giờ làm phẫu thuật thẩm mỹ cho đẹp lên thì lại lời ra tiếng vào chỉ là đẹp nhân tạo thôi mà, chẳng tự nhiên chút nào.

Nếu cho bạn 500 triệu, bạn có dám Lột xác để đẹp hơn? - Ảnh 1.

Thí sinh nhút nhát và ít nói nhất ngôi nhà chung cũng tràn đầy bản lĩnh và tự tin trước cuộc phẫu thuật “lột xác đổi đời”

Thứ ba, sức khỏe là yếu tố không thể bỏ qua. Phẫu thuật thẩm mỹ là quá trình lâu dài. Mặc dù sức khỏe đã được xác định là đủ điều kiện sau quá trình thăm khám, nhưng thí sinh còn cả một quá trình phẫu thuật và hậu phẫu dài hàng tháng trời để hồi phục, sẽ khó khăn từ những việc sinh hoạt hàng ngày, thậm chí còn phải “ăn dặm” lại như trẻ con, đau đớn từ việc đi đứng tới cả vệ sinh cá nhân…

Nếu cho bạn 500 triệu, bạn có dám Lột xác để đẹp hơn? - Ảnh 2.

Khó khăn trong việc ăn uống sau khi phẫu thuật của người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Trên đây là 3 khó khăn lớn nhất đối với top 10 thí sinh Hành trình lột xác mà không phải ai cũng có đủ can đảm để đương đầu với những khó khăn này. Tất cả đều đang đặt cược vào số phận, đặt hết niềm tin vào cơ hội lột xác đổi đời này.

Liệu có thí sinh nào bỏ cuộc ngay trước giờ G?

Trở về từ nhà chung sau cuộc đại phẫu, 4 thí sinh đầu tiên đã tạo ra rất nhiều bất ngờ và cảm xúc cho những người bạn của mình tại ngôi nhà chung. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhưng khi nhìn thấy các bạn mình, không ít thí sinh như cô nàng Hương Thảo cảm thấy sợ hãi và không dám đối diện nhìn các bạn: “Khi mà nhìn thấy các bạn cuốn băng đầy mặt, mình rất là sợ và mình không biết là mình có đủ can đảm và có đủ tự tin để đi tiếp cuộc hành trình này hay không?”.

Nếu cho bạn 500 triệu, bạn có dám Lột xác để đẹp hơn? - Ảnh 3.

Hương Thảo sợ hãi và do dự không biết có đủ can đảm để đi tiếp hành trình hay không?

Xem chi tiết tại link.

Liệu rằng có thí sinh nào sẽ bỏ cuộc ngay trước khi bước vào cuộc hành trình của riêng mình? Những cảm xúc và diễn biến nào sẽ đến? Cùng đón xem Tập 4 của chương trình sẽ được chiếu vào lúc 19H00, chủ nhật ngày 4/11 trên kênh TodayTV và 19H00 thứ 5 ngày 08/11 trên kênh YouTV. Phát lại vào lúc 8H00 thứ 2 trên TodayTV và 10H30 thứ 6 trên You TV.

Hành trình lột xác là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện. Chương trình quy tụ các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu như Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc Kang Kyoung-Jin, Chuyên gia tạo hình vóc dáng Hoa Kỳ Robert Peterson, Dr Charlie Trần…

Hành trình lột xác mang tới cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho những người có tài năng nhưng không may mắn về ngoại hình. Đây là cơ hội giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ của bản thân và có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chương trình được phát sóng tại TodayTV, 19 giờ tối Chủ Nhật hàng tuần. Tìm hiểu thêm thông tin tại www.hanhtrinhlotxac.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm