Dương Tử

Netizen Trung lúc này đang coi tấu hài: Fan Dương Tử "chiến" với fan Địch Lệ Nhiệt Ba về thành tích phim điện ảnh

Kiwi, Theo Helino 20:25 08/09/2019

Dân gian thường nói "trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết" nhưng mà ở trường hợp này thì fan Địch Lệ Nhiệt Ba và fan Dương Tử cứ cãi nhau đi, việc đứng cười cứ để netizen lo.

Dương Tử - nữ nhân luôn xuất hiện kể cả trong những câu chuyện không bao giờ dính dáng đến mình. Fan của Dương Tử luôn biết cách kéo cô nàng vào những câu chuyện giờ ơi đất hỡi, chẳng hiểu mục đích để làm gì khi mà từ số liệu đến lời lẽ đều phản nhau ầm ầm. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng để bàn kể, nhưng qua lời nói của fan Dương Tử thì thành ra minh tinh nọ, idol kia dựa hơi Dương Tử hết.

Netizen Trung lúc này đang coi tấu hài: Fan Dương Tử chiến với fan Địch Lệ Nhiệt Ba về thành tích phim điện ảnh - Ảnh 1.

Dương Tử được fan tung hô cao ngút trời không ai sánh nổi

Tối 7/9, Địch Lệ Nhiệt Ba được vinh danh trong giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất của giải Kim Phượng hoàng lần thứ 17. Đây là giải thưởng được lập ra để khuyến khích và thúc đẩy người mới trẻ tuổi trong lĩnh vực điện ảnh, dưới 30 tuổi và chưa bao giờ nhận giải quan trọng về lĩnh vực điện ảnh, bộ phim được đưa ra tranh giải phải được phê duyệt bởi cục Quảng Điện.

Netizen Trung lúc này đang coi tấu hài: Fan Dương Tử chiến với fan Địch Lệ Nhiệt Ba về thành tích phim điện ảnh - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải thưởng Kim Phượng hoàng tối 7/9 vừa qua

Vì vậy giải thưởng mà Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được là giải thưởng khích lệ. Bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba là Vương Tuấn Khải cũng đồng nhận giải thưởng này. Cả hai hợp tác trong bộ phim Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu (2017). Đây là bộ phim có doanh thu cao lên đến hơn 200 triệu NDT (hơn 652 tỉ VNĐ).

Netizen Trung lúc này đang coi tấu hài: Fan Dương Tử chiến với fan Địch Lệ Nhiệt Ba về thành tích phim điện ảnh - Ảnh 3.

Vương Tuấn Khải cũng nhận được giải thưởng diễn viên mới tại lễ trao giải Kim Phượng hoàng

Netizen Trung lúc này đang coi tấu hài: Fan Dương Tử chiến với fan Địch Lệ Nhiệt Ba về thành tích phim điện ảnh - Ảnh 4.

Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu - bộ phim giúp Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Tuấn Khải đạt giải

Ngay sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được giải thưởng này, fan của Dương Tử nhanh chóng vào "cà khịa" nói rằng giải thưởng mà cô nàng nhận được là giải thưởng nước, được mua sẵn. Điều đáng nói là năm 2013 Dương Tử cũng từng nhận được giải thưởng này nhờ bộ phim Thủ Mộc Nhân. Hai bên fan tranh cãi nhãu ầm ĩ, lập cả bảng số liệu thành tích phim điện ảnh mà hai người từng tham gia.

Netizen Trung lúc này đang coi tấu hài: Fan Dương Tử chiến với fan Địch Lệ Nhiệt Ba về thành tích phim điện ảnh - Ảnh 5.

Bảng thành tích phim điện ảnh của Dương Tử (trên) Địch Lệ Nhiệt Ba (dưới). Nguồn: Anti Dương Tử

Thấy hai bên fandom so kè nhau bảng thành tích phim ảnh netizen chỉ biết ngồi cười cho qua ngày, bởi lẽ chẳng ai là không biết cả Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đều bị gắn mác diễn dở, trong các bảng xếp hạng thành tích phim có giá trị cao đều không có tên phim của hai người. Thành ra việc so kè này chỉ khiến người qua đường có thêm một câu chuyện cười vui đùa trà dư tửu hậu mà thôi.

Không so sánh thì không có đau lòng. Fan Dương Tử chê phim Địch Lệ Nhiệt Ba không đủ sức khiến cô có được giải thưởng diễn viên mới, nhưng nhìn lại bộ phim Thủ Mộc Nhân giúp Dương Tử đạt giải diễn viên mới năm xưa cũng đâu có gì đáng tự hào khi điểm douban chỉ đạt 4.1 và doanh thu 3 triệu NDT (gần 10 tỉ VNĐ).

Netizen Trung lúc này đang coi tấu hài: Fan Dương Tử chiến với fan Địch Lệ Nhiệt Ba về thành tích phim điện ảnh - Ảnh 6.

Thiết nghĩ fan của Dương Tử cũng nên "tém tém lại" bởi lẽ chuyện tranh cãi này không chỉ xảy ra một lần mà có rất nhiều lần fan Dương Tử hiếu chiến gây sự với hàng loạt famdom khác như fan Trịnh Sảng, Tiêu Chiến, Mã Thiên Vũ, Triệu Lệ Dĩnh,...Đi cà khịa một lần mà sai thì người ta nghĩ là chắc là sơ sót, nhưng mà sai nhiều lần thì chỉ gây nên một trò cười cho thiên hạ giải khuây mà thôi.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trận tranh cãi này có nên xảy ra hay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm