Nắng 3: Lời Hứa Của Cha (2019)

Nắng 3 hoãn chiếu, rời cuộc máu chiến phim Việt mùa cuối năm của Mắt Biếc và Chị Chị Em Em

Lệ, Theo Helino 14:51 05/12/2019

Tưởng đâu sẽ đụng mặt Chị Chị Em Em và Mắt Biếc ngoài phòng vé mùa Noel này, ai ngờ Nắng 3 lại hoãn chiếu đến tận năm sau.

Vốn là một trong 3 bộ phim được ra mắt vào đợt Noel năm nay, đối đầu với hai quả bom tấn là Chị Chị Em EmMắt Biếc, ấy thế mà trong lúc 2 đối thủ đang rục rịch chuẩn bị công chiếu thì Nắng 3: Lời Hứa Của Cha vẫn im ắng đến lạ lùng. Tưởng đâu ekip làm phim đang chuẩn bị cho một dự án truyền thông cực đỉnh, ngờ đâu ngay sau khi Mắt Biếc tung trailer chính thức thì Nắng 3 lại bất ngờ thông báo hoãn chiếu đến tận tháng 3 năm sau. Thế là mùa Noel năm nay chỉ còn mình Chị Chị Em Em và Mắt Biếc tung hoành.

Nắng 3 hoãn chiếu, rời cuộc máu chiến phim Việt mùa cuối năm của Mắt Biếc và Chị Chị Em Em - Ảnh 1.

Poster mới ấn định ngày phim công chiếu

Nắng 3 hoãn chiếu, rời cuộc máu chiến phim Việt mùa cuối năm của Mắt Biếc và Chị Chị Em Em - Ảnh 2.
Nắng 3 hoãn chiếu, rời cuộc máu chiến phim Việt mùa cuối năm của Mắt Biếc và Chị Chị Em Em - Ảnh 3.

Nói về câu chuyện hoãn chiếu, nhà sản xuất Nhất Trung chia sẻ: "Tôi rất mong Nắng 3 có thể ra rạp đúng hẹn và trở thành bộ phim mà mọi gia đình có thể cùng nhau đi xem trong mùa Giáng Sinh này. Thế nhưng, trên thực tế, vì phim chỉ vừa đóng máy vào tháng 11/2019 và để mọi công tác hoàn tất hậu kì vào tháng 12 này là một thách thức lớn. Việc thực hiện hậu kì vội vàng sẽ dẫn đến chất lượng của phim không được đảm bảo. Thêm vào đó, Nắng đã là thương hiệu phim được nhiều khán giả yêu mến, điều đó càng khiến tôi, anh Đồng Đăng Giao cùng cả ekip phải thận trọng hơn để đưa ra bản phim tốt nhất, cũng như phần hậu kì chỉn chu nhất".

Nắng 3 hoãn chiếu, rời cuộc máu chiến phim Việt mùa cuối năm của Mắt Biếc và Chị Chị Em Em - Ảnh 4.

Nhà sản xuất Nhất Trung

Đạo diễn Đồng Đăng Giao – người đứng sau thành công 2 phần trước của "Nắng" cho hay: "Tôi luôn muốn Nắng 3: Lời Hứa Của Cha có thể ra rạp như thông báo nhưng công tác hậu kì vẫn chưa hoàn toàn khiến tôi hài lòng. Đặc biệt, phần âm nhạc, một yếu tố quan trọng góp phần đẩy cảm xúc của phim, vẫn chưa được hoàn thiện".

Nắng 3 hoãn chiếu, rời cuộc máu chiến phim Việt mùa cuối năm của Mắt Biếc và Chị Chị Em Em - Ảnh 5.

Đạo diễn Đăng Giao

Nắng 3: Lời Hứa Của Cha với sự góp mặt của Khả Như, Kiều Minh Tuấn, bé Ngân Chi,... dự kiến ra mắt vào 6/3/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm