"Nam thần áo sơ mi trắng" vội vã lao về phía cô gái bê bình nước nặng, tưởng xách hộ ai ngờ có hành động gây tranh cãi không ngớt

Super J, Theo Helino 18:59 05/09/2019

Cứ tưởng trai đẹp galant tinh tế, ai dè...

Được phái mạnh galant giúp đỡ những công việc nặng nhọc từ lâu đã là một "đặc quyền" của con gái. Dù sao thì nữ giới vẫn là phái yếu nên đôi khi, những anh chàng sức dài vai rộng chủ động giúp họ cũng là chuyện nên làm mà.

Mới đây, một đoạn video đã gây bão trên MXH và khiến dân mạng không ngớt tranh cãi, bàn tán. Chẳng là đoạn video ghi lại cảnh một cặp đôi đang đi bộ và cô gái đang phải vác một bình nước trông có vẻ khá nặng. Chàng trai sau đó đã quay sang đỡ hộ chiếc bình và 100% người xem đều tưởng rằng nam thần áo trắng này sẽ bưng hộ cho bạn gái. 

Nam thần áo trắng và "khúc cua" khét lẹt khiến dân tình té ngửa.

Tuy nhiên, trai đẹp đã có một cú "bẻ cua" khét lẹt thì bưng chiếc bình lên để... đặt lên vai bạn gái cho cô nàng này dễ khiêng. Cứ tưởng sẽ là một cảnh ngôn tình, lãng mạn ai dè cái kết lại lãng nhách và khá thốn cho cô gái phải è ra khiêng bình nước.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm và có rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng chàng trai kia quá kém duyên và chẳng có chút gì galant, tinh tế. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây là một cặp đôi đang chơi trò đổi vai. Bằng chứng là anh chàng trong clip đang đeo một chiếc túi của nữ còn cô gái lại đeo một chiếc balo nam. Có lẽ họ muốn hiểu hơn cảm giác của người kia nên đã thử thách nhau một chút.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- Ôi gặp kiểu đàn ông như này tôi chắc sẽ chọn cuộc sống độc thân đến già mất.

- Nhìn có vẻ vô lý nhưng vô cùng thuyết phục.

- Mình thấy anh đang đeo túi của chị và chị đang đeo balo của anh. Chắc tại chị muốn thử cảm giác tự mình làm cũng nên á.

- Chắc mới cãi nhau nên hai người đổi vị trí cho nhau thử. Anh đeo túi xách chị vác balo cơ mà, đôi khi là trò ấu trĩ tình yêu của người ta thôi cũng nên.

- Đôi khi kiểu mình đủ để tự thân vận động chứ không cần đàn ông ấy.

- Chắc chị này muốn bê nên anh ấy cho bê. Chứ đàn ông con trai ai lại làm thế. Nhìn họ bê cũng xót ruột ấy chứ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn mắc sai lầm và bi kịch đầy nước mắt về nạn nhân lớn nhất của sự tàn nhẫn trong bóng đá

    Bạn biết rằng bóng đá là niềm vui bất tận. Nhưng bạn có biết, bóng đá cũng tàn bạo đến tột cùng. Đó là câu chuyện về Moacir Barbosa, nạn nhân lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Vì một bàn thua, ông đã phải trả giá suốt cả cuộc đời.
  • Đọc thêm