Năm mới đến rồi, tải những ứng dụng này ngay đi kẻo lỡ

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 01/01/2017

Những ứng dụng này sẽ giúp bạn hoàn thành các mục tiêu trong năm mới dễ dàng hơn.

Năm mới 2017 đã gõ cửa, đây là lúc mà nhiều người đang vạch ra cho mình những kế hoạch của năm mới. Kế hoạch của bạn là gì?

Học một ngoại ngữ mới

Năm mới đến rồi, tải những ứng dụng này ngay đi kẻo lỡ - Ảnh 1.

Thật tuyệt vời khi biết thêm một ngoại ngữ bởi bạn vừa có thể tự tin giao tiếp, kết thân với bạn bè quốc tế vừa có thể tiếp cận với những nguồn tri thức mới mà mình chưa hề biết đến. Vì thế, học ngọai ngữ luôn nằm trong danh sách mục tiêu năm mới của không ít người và nếu bạn là một trong số đó, Duolingo (iOS | Android | Windows Phone) là ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua.

Biến những bài học ngoại ngữ thành những trò chơi thân thiện trong giao diện dễ sử dụng, gọn gàng và bắt mắt, Duolingo thực sự khiến việc học trở thành một điều gì đó "dễ thở" và hấp dẫn hơn. Theo thống kê, 34 giờ học với Duolingo tương đương lượng kiến thức trong một học kì tại trường Đại học. Hiện nay, Duolingo đang hỗ trợ các nội dung học tập của 15 ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài Duolingo, bạn còn có thể tải về Memrise (iOS | Android), một ứng dụng học theo phong cách flashcard với lượng bài học đồ sộ, liên quan đến khoảng 180 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Chi tiêu thông minh hơn

Năm mới đến rồi, tải những ứng dụng này ngay đi kẻo lỡ - Ảnh 2.

Trên các kho ứng dụng, không thiếu các ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý tài chính cá nhân, tuy nhiên một trong số những ứng dụng dễ dùng và thân thiện nhất có lẽ phải kể đến MoneyLover (iOS | Android | Windows Phone), đặc biệt là khi nó lại đến từ các nhà phát triển Việt Nam.

Với MoneyLover, bạn có thể ghi chép, lên kế hoạch chi tiêu hoặc xem lại báo cáo chi tiêu hàng tháng một cách dễ dàng để từ đó quản lý chuyện "hầu bao" cá nhân khoa học hơn.

Học, học nữa, học mãi!

Năm mới đến rồi, tải những ứng dụng này ngay đi kẻo lỡ - Ảnh 3.

Đúng như tên gọi của mình, ứng dụng Curiosity (iOS | Android) sẽ làm bạn thỏa mãn trí tò mò mỗi ngày bằng các đoạn video, nội dung, hình ảnh được chọn lọc cẩn thận liên quan đến 5 chủ đề hấp dẫn. Và trong trường hợp bạn không có đủ thời gian để xem hết chúng, Curiousity sẽ tóm lượt nội dung một cách ngắn gọn, nắm bắt nhanh để người dùng vẫn có thể cập nhật kiến thức mỗi này. Dĩ nhiên, Curiositysẽ không thể thay thế được một lớp học truyền thống nhưng ứng dụng này sẽ mở rộng thêm chân trời tri thức của bạn.

Đánh bại mọi mục tiêu

Năm mới đến rồi, tải những ứng dụng này ngay đi kẻo lỡ - Ảnh 4.

Phát triển bản thân, có một cơ thể khỏe khoắn, học một kĩ năng mới, cải thiện năng suất lao động... cho dù mục tiêu của bạn là gì Coach.me (iOS | Android) sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Theo đó, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hoàn thành một mục tiêu nào đó, Coach.me là nơi có thể cho bạn động lực nhờ lời khuyên đến từ những người bạn đồng hành hoặc từ một "huấn luyện viên" chuyên nghiệp nào đó. Tính năng theo dõi sự phát triển của mục tiêu cũng có thể giúp bạn đạt được đích đến nhanh chóng và khoa học hơn.

Theo thông tin từ đơn vị phát hành, mọi yếu tố trong Coach.me đều được thực hiện tỉ mỉ dựa trên những nghiên cứu mới nhất về tâm lý hoặc hành vi. Đáng chú ý, 90% các nội dung, công cụ trong ứng dụng này đều được cung cấp miễn phí.

Đánh bại stress

Năm mới đến rồi, tải những ứng dụng này ngay đi kẻo lỡ - Ảnh 5.

Stress là một sản phẩm không thể tránh khỏi của cuộc sống hiện đại và hối hả, đó là lý do Headspace (iOS | Android) ra đời khi cung cấp cho người dùng những bài học về thiền định từ cơ bản đến nâng cao, từ đó có một tâm hồn thanh thản hơn và đẩy lùi stress.

Cho dù mục tiêu của bạn là gì, bạn cũng có thể tìm thấy các công cụ, ứng dụng hỗ trợ trên các kho ứng dụng, để từ đó mục tiêu sẽ tới gần với bạn hơn. Chúc các bạn một năm 2017 thật nhiều sức khỏe, niềm vui, may mắn và thành công!

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày