Xem bản thử nghiệm

Nam Huỳnh Đạo khẳng định không có "võ công truyền điện"

Thiên Bình, Theo Trí Thức Trẻ 20:03 16/07/2017

Phía Nam Huỳnh Đạo cho rằng, cái được gọi là "võ công truyền điện" hoàn toàn do dư luận.

Chiều 16/7, võ sư Huỳnh Quốc Hùng, em trai của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt đã chính thức lên tiếng về việc thách đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores.

Nam Huỳnh Đạo khẳng định không có võ công truyền điện - Ảnh 1.

Theo đó, phía Nam Huỳnh Đạo đã gửi lời mời tới Flores, nhưng võ sư người Canada đã không tới đình Nam Chơn. Võ sư Huỳnh Quốc Hùng cho hay, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt chắc chắn sẽ không giao đấu với Flores, nhưng Nam Huỳnh Đạo sẵn sàng tiếp đón võ sư người Canada.

Khi được hỏi về võ công truyền điện, võ sư Huỳnh Quốc Hùng khẳng định cái này hoàn toàn do mọi người tự nói chứ Nam Huỳnh Đạo chưa bao giờ tuyên bố môn phái có võ công truyền điện. 

Nam Huỳnh Đạo khẳng định không có võ công truyền điện - Ảnh 2.

Theo ông Hùng, đó chỉ là một loại nội công tâm pháp của Nam Huỳnh Đạo. Những người tập cùng nhau lâu năm, có sự tương tác nhất định sẽ lãnh hội được giá trị. Về đoạn video được chia sẻ, ông Hùng giải thích đó là do một môn đệ quay lại rồi chia sẻ chứ Nam Huỳnh Đạo không đăng tải để quảng cáo.

Ông Hùng cũng cho hay, cao thủ Vịnh Xuân Flores phải đáp ứng được 3 điều kiện mới có thể gặp được chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Nam Huỳnh Đạo khẳng định không có võ công truyền điện - Ảnh 3.

Thứ nhất, võ sư Flores phải có giấy giới thiệu từ phía Canada từ chưởng môn Nam Anh, thứ hai là phải có sự đồng ý của cơ quan chức năng Việt Nam và cuối cùng, phải đến với hòa khí, không mang tính "khiêu chiến".

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày