Nam Em bất ngờ sánh đôi cùng nam thần Liên Bỉnh Phát trong show truyền hình mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/10/2018

Sau thông tin, hình ảnh đám cưới của Trường Giang – Nhã Phương diễn ra trong không khí cổ tích và khiến nhiều người ghen tỵ, thì dân tình được phen ngã ngửa khi Nam Em “quậy tới bến” cùng nam thần Liên Bỉnh Phát trong series du lịch “Thời tiết này đi đâu?” của VTV.

Dù đây là khoảng thời gian mà cô ấy tự bảo “đang thu mình lại” thì chính vào “hôm ấy” dân tình được phen ngã ngửa khi Nam Em “quậy tới bến” cùng nam thần Liên Bỉnh Phát trong series du lịch “Thời tiết này đi đâu?” của VTV. Một đạo mạo, nam tính, là phát hiện mới của điện ảnh Việt năm 2018, một quý cô sang chảnh mà siêu lầy, cặp đôi Em – Phát diễn ngọt tình bể bình. Tất cả chỉ nhằm dẫn dụ khán giả của VTV tới Sài Gòn nhé ốc.

Nam Em bất ngờ sánh đôi cùng nam thần Liên Bỉnh Phát trong show truyền hình mới - Ảnh 1.

Nam Em và “nam thần” mới của điện ảnh Việt Liên Bỉnh Phát “ton sur ton” trong chương trình “Thời tiết này đi đâu?” của VTV.

Nam Em bất ngờ sánh đôi cùng nam thần Liên Bỉnh Phát trong show truyền hình mới - Ảnh 2.

Cặp đôi Em – Phát sóng đôi, lượn quanh những quán ốc nức tiếng của Sài thành.

Nam Em bất ngờ sánh đôi cùng nam thần Liên Bỉnh Phát trong show truyền hình mới - Ảnh 3.

Không chỉ đẹp trai, diễn ngọt, Liên Bỉnh Phát còn “gây choáng” cho nàng hậu bởi màn đọc rap hài hước! Tập phim sẽ lên sóng trong khung giờ vàng 18h50 của VTV3 ngày 9/10/2018.

Nam Em bất ngờ sánh đôi cùng nam thần Liên Bỉnh Phát trong show truyền hình mới - Ảnh 4.
Nam Em bất ngờ sánh đôi cùng nam thần Liên Bỉnh Phát trong show truyền hình mới - Ảnh 5.

Dù nét mặt còn đượm buồn, người xem vẫn cảm nhận năng lượng tích cực khi Nam Em hào hứng dụ khán giả thăm Sài thành để “ăn cả thế giới!”.

Nam Em bất ngờ sánh đôi cùng nam thần Liên Bỉnh Phát trong show truyền hình mới - Ảnh 6.

“Oanh tạc” thập cẩm loại ốc trong nguyên một ngày ghi hình đã khiến ốc trở thành nỗi ám ảnh của cô!

Trong thời gian tới, cặp đôi Em - Phát dễ thương này sẽ còn “quậy tới bến” cùng “Thời tiết này đi đâu?” của VTV để mang tới cho khán giả những thông tin du lịch thú vị!

“Thời tiết này đi đâu? ” là Bản tin thời tiết – du lịch được phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV1 và VTV3. Chương trình cung cấp những thông tin du lịch – văn hoá hữu ích, giúp khán giả lên kế hoạch và có những trải nghiệm du lịch thú vị. Đồng hành cùng chương trình, nhà tài trợ độc quyền TNR Holdings Việt Nam mong muốn chia sẻ những thông điệp du lịch văn minh cũng như những trải nghiệm du lịch theo phương thức hoàn toàn mới cho cộng đồng. Chương trình liên tục cập nhật thông tin và các chỉ dẫn hữu ích cho cả gia đình trên fanpage chính thức https://www.facebook.com/Thoitietnaydidau/.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm