radio star

Nam diễn viên Hàn Quốc được khen ngợi khi cứu một người phụ nữ thoát khỏi việc bị quấy rối tình dục

Angus, Theo Helino 00:00 14/12/2019

On Joo Wan đã nhận ra điều bất thường và giải thoát cho người phụ nữ khỏi chuyện quấy rối.

Nam diễn viên On Joo Wan đã trở thành khách mời trong tập mới nhất của "Radio Star" va anh đã chia sẻ câu chuyện từng cứu một người phụ nữ gần như bị quấy rối tình dục.

On Joo Wan bắt đầu: "Tôi đang nói chuyện với bạn trong lúc về nhà tại Ilsan. Trời lúc đó cũng tối rồi thì bỗng có một người phụ nữ chạy theo hướng ngược chiều tới. Tôi dừng xe lại và nói cô ấy vào trong xe đi vì thấy đoạn đường vắng mà cô ấy thì lại không mang giày".

Nam diễn viên đã hỏi người phụ nữ chuyện gì đã xảy ra thì nhận được câu trả lời là cô ấy vừa học xong lớp tiếng Anh và đang trên đường về nhà cùng giáo viên tiếng Anh. Bất thình lình, giáo viên tiếng Anh dừng xe lại và có ý định sàm sỡ cô ấy. Sau khi biết được câu chuyện, On Joo Wan đã đề nghị đưa người phục nữ về nhà và vòng xe ngược lại. Đi được một đoạn thì người phụ nữ bất ngờ cúi đầu để trốn vì thấy xe của giáo viên tiếng Anh đang đậu bên đường.

Nam diễn viên Hàn Quốc được khen ngợi khi cứu một người phụ nữ thoát khỏi việc bị quấy rối tình dục - Ảnh 1.

On Joo Wan tiếp tục: "Thấy vậy nên tôi quyết định dừng xe lại luôn rồi đi ra ngoài với bạn của mình. Chúng tôi đi bộ đến chiếc xe đó rồi nhận ra rằng người đàn ông đó là người nước ngoài chứ không phải người Hàn. Tôi có nói với hắn ta rằng: 'Đừng có làm những điều tồi tệ như vậy ở đất nước của chúng tôi'. Sau đó, tôi ghi lại biển số xe của hắn cũng như tên nơi mà hắn đang dạy tiếng Anh để phòng trừ trường hợp hắn mai phục trước cửa nhà cô ấy".

On Joo Wan tiết lộ rằng sự việc lần này là hành động anh hùng đầu tiên mà anh từng trải qua: "Bạn tôi và tôi lúc đó còn nhỏ lắm nên chúng tôi nghĩ làm như vậy sẽ rất ngầu!".

Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen cho hành động của nam diễn viên:

- Thật sự những người như anh vô cùng hiếm có khó tìm trong xã hội hiện nay.

- Vỗ tay cho hành động nghĩa hiệp của On Joo Wan cùng bạn của anh ấy!

- Thật trượng nghĩa. Chúng tôi cần nhiều người có hành động cao đẹp như anh ấy!

Nam diễn viên Hàn Quốc được khen ngợi khi cứu một người phụ nữ thoát khỏi việc bị quấy rối tình dục - Ảnh 2.

On Joo Wan sinh năm 1983 và được biết đến nhiều với các vai diễn trong những bộ phim như "Quý ông góc bếp" (đóng cùng Sooyoung của SNSD), "The Lies Within (Ai cũng dối lừa)"...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm