người ấy là ai

Nam chính tập 14 "Người ấy là ai" nói gì sau khi kết đôi thành công với người trong mộng?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 22/07/2019

Thiên Nguyện đã dành nhiều chia sẻ tốt đẹp cho Cẩm Tú sau "Người ấy là ai".

Dù biết là chàng trai vì nữ chính mà đến, nhưng màn lộ diện của Thiên Nguyện ở tập 14 "Người ấy là ai" mùa 2 vẫn khiến ban cố vấn và nữ chính hồi hộp. Tràn đầy sắc xanh đã là đáp án cuối cùng của chàng trai. 

Chia sẻ rằng mình có khá nhiều nhân duyên với nữ chính, Thiên Nguyện hé lộ: "1 năm trước, em cũng thi vào đài truyền hình và không may như Tú, em bị rớt. Ở đó em có những người bạn và vô tình nghe bạn nói Tú tham gia chương trình và em tìm đến đây… Em là người rất yêu thích con gái có giọng nói truyền cảm. Ngay từ lần đầu Tú thuyết minh về bài của mình trên cuộc thi Duyên dáng sinh viên, thì em mới cảm mến. Tình yêu mà, nó sẽ có cái sự ngưỡng mộ đầu tiên. Xong mới bắt đầu tìm hiểu tin tưởng và có nhiều cảm xúc".

Người ấy là ai: Cẩm Tú kết đôi với Thiên Nguyện

Nam chính tập 14 Người ấy là ai nói gì sau khi kết đôi thành công với người trong mộng? - Ảnh 2.

Cẩm Tú và Thiên Nguyện kết đôi với nhau

Sau khi được chính thức công khai hẹn hò với người trong mộng, Thiên Nguyện đã dành cho Cẩm Tú những lời chia sẻ vô cùng ngọt ngào trên trang cá nhân. Anh gọi cô là "cô bé vòng vo" và động viên hết lời "dù đằng sau có phũ phàng thế nào đi nữa thì nó cũng là quá khứ".

Nam chính tập 14 Người ấy là ai nói gì sau khi kết đôi thành công với người trong mộng? - Ảnh 3.

Chia sẻ ngọt ngào của Thiên Nguyện

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hé lộ cách MXH Lotus bảo vệ người dùng: Kiểm duyệt chặt chẽ, có "tick xanh"

    Vấn đề bảo mật và an ninh thông tin cho người dùng luôn là bài toán đau đầu cho nhiều mạng xã hội. Với Lotus, đội ngũ phát triển đã tiết lộ những cách thức được thử nghiệm hiệu quả để ngăn chặn mọi tình huống tiêu cực.
  • Đọc thêm