Hyori's Bed & Breakfast

"Nam ca sĩ sắp ra mắt" Park Bo Gum hát live như thế nào, có thể nhờ Yoona (SNSD) kiểm chứng!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/02/2019

Yoona đã từng được nghe giọng hát tình cảm của Park Bo Gum trong "Hyori's Bed & Breakfast".

Mới đây, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích và bất ngờ trước thông tin chàng diễn viên điển trai Park Bo Gum sẽ debut với tư cách là một ca sĩ. Cụ thể, anh sẽ bắn phát súng mở màn tại Nhật Bản với single mang tên "Bloomin’" bao gồm 2 ca khúc "Bloomin" và "Bright Future" phát hành vào ngày 20/03 tới.

Nam ca sĩ sắp ra mắt Park Bo Gum hát live như thế nào, có thể nhờ Yoona (SNSD) kiểm chứng! - Ảnh 1.

Teaser màn debut của Park Bo Gum tại Nhật Bản

Trước đây, khi tham gia chương trình "Hyori's Bed & Breakfast" vào năm 2018 với vai trò người giúp việc ngắn hạn, Park Bo Gum đã thể hiện cho vợ chồng Hyori, đàn chị Yoona cũng như khán giả thấy được niềm đam mê và khả năng âm nhạc của bản thân.

Khi được đi tham quan studio tại gia của vợ chồng Hyori, Park Bo Gum đã vô cùng thích thú khi nhìn thấy rất nhiều dụng cụ âm nhạc. Lee Sang Soon đã dạy nam diễn viên cách chơi đàn guitar một cách dễ dàng nhất cho người mới nhập môn. Ngay lập tức, Bo Gum đã đệm đàn để Hyori khoe giọng hát.

Sau đó, Hyori liền hỏi Park Bo Gum về bài hát yêu thích của anh, đó chính là "I Have a Lover" của Lee Eun Mi. Lee Sang Soon đã chơi guitar để Bo Gum thể hiện giọng hát. Cả Lee Hyori và Yoona dường như đã trở nên đắm chìm trong giọng hát ngọt ngào của nam diễn viên.

Park Bo Gum khoe giọng hát tình cảm trong "Hyori's Bed & Breakfast"

Yoona cùng vợ chồng Hyori lắng nghe Bo Gum hát live

Có thể nói, cặp đôi Lee Hyori - Lee Sang Soon, Yoona chính là những khán giả đầu tiên được kiểm chứng giọng hát mộc của nam ca sĩ sắp ra mắt tại Nhật Bản Park Bo Gum.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm