Mỹ Tâm tiếp tục tự đệm piano, cover một ca khúc nữa trong album vol.9 chiêu đãi fan

Duy Trần, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/07/2018

Trong clip cover ca khúc "Muộn màng là từ lúc", Mỹ Tâm chinh phục người nghe với giọng hát trầm ấm, da diết trên nền piano mộc mạc.

Tối 11/7, Mỹ Tâm đăng tải đoạn video cô vừa đệm đàn vừa thể hiện đầy truyền cảm ca khúc "Muộn màng là từ lúc" như một món quà gửi tặng khán giả. Trên nền piano mộc mạc, giọng hát Mỹ Tâm như những lời tự sự của một người phụ nữ về tình yêu tan vỡ, được trút ra đầy sâu lắng khiến người nghe vô cùng xúc động.

Chỉ ít phút sau khi được đăng tải, đoạn video này đã nhận được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những khán giả yêu mến giọng hát của "Hoạ mi tóc nâu". Sau khi xem xong clip, không ít người hâm mộ cho rằng bản cover "Muộn màng là từ lúc" còn da diết, nồng nàn hơn so với bản thu âm chính thức. Một khán giả để lại bình luận: "Ngọt ngào quá chị ơi, em rất thích hình ảnh lúc chị vừa đệm đàn vừa hát mộc mạc như vậy".

Mỹ Tâm đệm piano hát live "Muộn màng là từ lúc"

Mỹ Tâm tiếp tục tự đệm piano, cover một ca khúc nữa trong album vol.9 chiêu đãi fan - Ảnh 2.

Nhiều khán giả dành lời khen cho bản cover mộc mạc của Mỹ Tâm trong ca khúc "Muộn màng là từ lúc"

"Muộn màng là từ lúc" là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí nằm trong album Tâm 9 được phát hành vào tháng 12/2017. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng và giàu chất thơ, "Muộn màng là từ lúc" nhanh chóng trở thành một trong những ca khúc được yêu mến nhất trong album Tâm 9. MV ca khúc được thực hiện theo phong cách hoạt hoạ đầy mới lạ được Mỹ Tâm cho ra mắt vào giữa tháng 6/2018.

MV "Muộn màng là từ lúc" - Mỹ Tâm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm