"My Sói" phiên bản "mẹ thiên hạ" lộ diện, cặp kè với Công Lý trong "Những Cô Gái Trong Thành Phố"

LỆ/ẢNH: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/01/2019

"Những Cô Gái Trong Thành Phố" tập 8 chủ yếu xoay quanh chuyện làm ăn phi pháp của lão Lý và sự xuất hiện của 2 thành viên mới tại xóm trọ công nhân nghèo.

Cuối tập 7 Những Cô Gái Trong Thành Phố, Tơ (Liên Tít) tự tử vì bị Lý dọa tung ảnh nóng, đáng mừng là cô được nhóm của Trúc (Mai Anh) cứu mạng. Phẫn nộ vì những hành động của lão quản đốc dê xồm, Trúc và Cúc (Thu Trang) nhiệt tình ủng hộ chuyện Tơ làm đơn tố cáo Lý. Dù không dám làm đơn vì có nỗi khổ riêng nhưng Tơ cũng tiết lộ cho Cúc điểm yếu của Lý, rằng chính Lý đã cùng bà Hoa kết hợp với bộ phận hủy hàng và công nhân trong phân xưởng để tuồn hàng lỗi ra các cửa hàng thời trang, thu về khoản lợi nhuận kếch xù.

My Sói phiên bản mẹ thiên hạ lộ diện, cặp kè với Công Lý trong Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 1.

Tơ tiết lộ chuyện xấu của lão Lý

My Sói phiên bản mẹ thiên hạ lộ diện, cặp kè với Công Lý trong Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 2.

Trúc nhiệt tình khuyên Tơ làm đơn tố cáo

Biết chuyện xấu của Lý và Hoa, bộ tứ quyết định sẽ làm cho ra chuyện. Ở phân xưởng, Lan (Kim Oanh) và Mai (Lương Thanh) thay phiên nhau rình rập và ghi lại được loạt chứng cứ. Cả Trúc cũng kết hợp từ ngoài, đến những cửa hàng thời trang nơi ông Lý lén tuồn hàng. Cuối cùng, chuyện công nhân trộm hàng của phân xưởng cũng bị phát giác, ba cô công nhân xấu số phải nhận hết tội lỗi cho ông Lý rồi ngậm ngùi thôi việc.

My Sói phiên bản mẹ thiên hạ lộ diện, cặp kè với Công Lý trong Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 3.

Bộ tứ kết hợp, tìm ra bằng chứng tố cáo ông Lý

My Sói phiên bản mẹ thiên hạ lộ diện, cặp kè với Công Lý trong Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 4.

Trúc đến các cửa hàng thời trang để ghi lại bằng chứng

Ở một diễn biến khác, xóm trọ của Trúc xuất hiện thêm 2 thành viên mới khiến cho bộ tứ liên tục rơi vào những tình huống éo le. Đó là Ly (Thúy An) - gái ngành chính hiệu, người được mệnh danh là "My Sói" phiên bản Những Cô Gái Trong Thành Phố và Lâm (Công Lý) - tù mãn hạn, cộc cằn, khó tính, ưa bạo lực. Mới đến xóm trọ, Ly đã liên tục gây sự và cư xử với thái độ của... "mẹ thiên hạ" còn Lâm thì cũng chẳng vừa khi luôn mang theo bên mình con dao sắc nhọn.

My Sói phiên bản mẹ thiên hạ lộ diện, cặp kè với Công Lý trong Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 5.

Ly - gái ngành chính hiệu, mới đến đã gây sự với bộ tứ

My Sói phiên bản mẹ thiên hạ lộ diện, cặp kè với Công Lý trong Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 6.

Lâm - tù mãn hạn, cộc cằn và khó tính

Đón xem những tập tiếp theo của Những Cô Gái Trong Thành Phố, lên sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm