Mỹ nhân "Mặt trăng ôm mặt trời" Han Ga In lộ diện lần đầu sau sinh

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 18/05/2016

Trang săn tin Dispatch đã "chộp" được khoảnh khắc hiếm hoi của Han Ga In sau khi hạ sinh cô công chúa nhỏ.

Ngày 13/4, mỹ nhân không tuổi của bộ phim "Mặt trăng ôm mặt trời" Han Ga In cùng chồng là tài tử điển trai Yeon Jung Hoon đã chào đón đứa con đầu lòng tại một phòng khám phụ sản Gangnam, Seoul. Trước đó vào năm 2014, nữ diễn viên đã sảy thai, khiến tâm lý của cô rơi vào tình trạng khủng hoảng và căng thẳng. Sự ra đời của đứa con đầu lòng vào năm nay giúp vợ chồng Han Ga In an tâm hơn, đồng thời góp phần hoàn thiện một trong những gia đình đáng mơ ước nhất showbiz Hàn.

Công ty quản lý của Han Ga In tuyên bố cô sẽ tiếp tục nghỉ ngơi để tập trung chăm sóc, nuôi dạy công chúa nhỏ. Từ đó đến nay, cô cùng chồng vẫn kín tiếng và rất ít khi xuất hiện công khai. May mắn thay vào ngày hôm qua 17/5, Dispatch đã bắt được khoảnh khắc hiếm hoi của Han Ga In tại một phòng khám phụ sản ở Yeoksam-dong, quận Gangnam, Seoul.

Mỹ nhân Mặt trăng ôm mặt trời Han Ga In lộ diện lần đầu sau sinh - Ảnh 1.

Mỹ nhân Mặt trăng ôm mặt trời Han Ga In lộ diện lần đầu sau sinh - Ảnh 2.

Han Ga In xuất hiện lần đầu tiên sau khi sinh

Trong ảnh có thể thấy được tình trạng sức khỏe của Han Ga In tiến triển khá tốt. Nữ diễn viên xinh đẹp không tì vết dù ở khoảng cách xa, thân hình nhỏ nhắn của cô vẫn như xưa. Tuy nhiên, gương mặt của nữ diễn viên có chút nhợt nhạt. Theo Dispatch, Han Ga In được chồng Yeon Jung Hoon ân cần xách hành lý và dẫn ra xe, chăm sóc rất cẩn thận. Ngoài ra hình ảnh của công chúa nhỏ nhà nữ diễn viên họ Han đã được chính tài tử Yeon Jung Hoon khoe trên mạng xã hội. Bé có biệt danh là "Tia chớp".

Mỹ nhân Mặt trăng ôm mặt trời Han Ga In lộ diện lần đầu sau sinh - Ảnh 3.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm