Mỹ nhân khiến Trương Trí Lâm say đắm 1 thời: Hạnh phúc với hôn nhân 16 năm không hôn thú, chụp cùng con trai như 2 chị em

Beaver, Theo Helino 12:32 25/07/2019

Ít ai biết rằng, Trương Trí Lâm và Hứa Thu Di đã từng có 1 mối tình thầm lặng, kín tiếng.

Mỹ nhân Hong Kong từ lâu đã nổi tiếng với nhan sắc như "bị thời gian bỏ quên", thế nhưng chắc hẳn ít có ai như Hứa Thu Di, ở tuổi ngoại ngũ tuần nhưng vẫn sở hữu vẻ đẹp chẳng khác nào thiếu nữ đôi mươi. Ngày 20/7 vừa qua, nữ diễn viên này đã xôn xao khi khoe ảnh du lịch nhân dịp sinh nhật lần thứ 51 mà cứ ngỡ như mới 19 tuổi. Kể từ đây, truyền thông xứ Trung khai thác đời tư khi xưa của mỹ nhân xứ Cảng Thơm này.

Mỹ nhân khiến Trương Trí Lâm say đắm 1 thời: Hạnh phúc với hôn nhân 16 năm không hôn thú, chụp cùng con trai như 2 chị em - Ảnh 1.

Hứa Thu Di trẻ đẹp đến ngỡ ngàng trong sinh nhật lần thứ 51.

Nhắc tới Hứa Thu Di chúng ta hẳn sẽ nghĩ ngay tới Trương Trí Lâm, bởi lẽ, họ không chỉ từng yêu nhau mà còn hỗ trợ nhau hết mình, tạo nên thành tựu lớn trong sự nghiệp ca hát. Khi vừa mới gia nhập làng giải trí vào năm 1991, Hứa Thu Di đã được sắp xếp hợp tác cùng với ông xã hiện tại của Viên Vịnh Nghi và nhanh chóng nổi tiếng. Họ cũng trở thành cặp "Kim Đồng Ngọc Nữ" được cả làng giải trí công nhận lúc bấy giờ. Trương Trí Lâm và Hứa Thu Di cũng từng có 1 mối tình ngắn ngủi, do hợp tác thường xuyên nên lâu ngày sinh tình. Lúc đó, các ngôi sao không dễ dàng công khai tình yêu nên chuyện tình của họ đã diễn ra 1 cách bí mật.

Mỹ nhân khiến Trương Trí Lâm say đắm 1 thời: Hạnh phúc với hôn nhân 16 năm không hôn thú, chụp cùng con trai như 2 chị em - Ảnh 2.

Hứa Thu Di nổi tiếng ngay khi mới debut nhờ hợp tác với Trương Trí Lâm.

Mỹ nhân khiến Trương Trí Lâm say đắm 1 thời: Hạnh phúc với hôn nhân 16 năm không hôn thú, chụp cùng con trai như 2 chị em - Ảnh 3.

Cặp đôi "Kim Đồng Ngọc Nữ" 1 thời của làng giải trí lúc bấy giờ.

Mãi sau này, Hứa Thu Di mới thừa nhận mối tình với Trương Trí Lâm, tuy nhiên khi tài tử họ Trương nên duyên với Viên Vịnh San thì mối tình của họ cũng đặt dấu chấm hết tại đây, cả hai cắt đứt liên lạc. Chính vì lý do này, có tin đồn rằng Hứa Thu Di vẫn luôn có "khúc mắc" với ông xã mỹ nhân họ Viên. Tuy nhiên, Hứa Thu Di đã dập tan lời đồn khi tái ngộ với tình cũ trong 1 sự kiện năm 2011.

Trương Trí Lâm và Hứa Thu Di đã có những bước phát triển riêng. Năm 1993, Hứa Thu Di đã phát hành đĩa nhạc riêng ở Hong Kong, Đài Loan nhưng không đạt được thành tích cao. Đến năm 1997, cô đã chuyển hướng sang lĩnh vực đóng phim cho TVB. Đến năm 2012, Hứa Thu Di chính thức chuyển hướng sang phát triển sang thị trường đại lục.

Năm 2001, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi sang Mỹ đăng ký kết hôn, còn Hứa Thu Di cũng hẹn hò với nghệ sĩ Hong Kong Vương Thư Kỳ vào năm 2003. Mối quan hệ của Hứa Thu Di và Vương Thư Kỳ khá là khác biệt: Quen biết và yêu nhau từ năm 1996, năm 2003, họ tuyên bố "phụng tử thành hôn" (nghĩa là có con mới kết hôn) và bày cả tiệc rượu, tháng 8 cùng năm Hứa Thu Di sinh quý tử đầu lòng nhưng tới tận bây giờ, cặp đôi này vẫn chưa chính thức đăng ký kết hôn. Đã 16 năm trôi qua, nếu tính cả 7 năm hẹn hò thì đã 23 năm không giấy tờ hôn thú nhưng tình cảm của cặp đôi này vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Mỹ nhân khiến Trương Trí Lâm say đắm 1 thời: Hạnh phúc với hôn nhân 16 năm không hôn thú, chụp cùng con trai như 2 chị em - Ảnh 4.

Trương Trí Lâm kết hôn với Viên Vịnh Nghi.

Mỹ nhân khiến Trương Trí Lâm say đắm 1 thời: Hạnh phúc với hôn nhân 16 năm không hôn thú, chụp cùng con trai như 2 chị em - Ảnh 5.

Hứa Thu Di cũng nên duyên với Vương Thư Kỳ.

Mỹ nhân khiến Trương Trí Lâm say đắm 1 thời: Hạnh phúc với hôn nhân 16 năm không hôn thú, chụp cùng con trai như 2 chị em - Ảnh 6.

Dù không đăng ký kết hôn nhưng Hứa Thu Di vẫn có 1 gia đình hạnh phúc.

Nhiều năm như vậy, Hứa Thu Di vẫn xinh đẹp, trẻ trung đến ngỡ ngàng. Có lẽ vì gia đình hòa thuận, không có áp lực tiền bạc nên cô vẫn giữ được nét đẹp thanh xuân. Thực tế, dù sự nghiệp của Hứa Thu Di phát triển không vượng như các ngôi sao khác, nhưng nhờ ca khúc kinh điển lúc mới chân ướt chân ráo vào làng giải trí, Hứa Thu Di vẫn kiếm được không ít tiền nhờ việc biểu diễn. 20 năm qua, hầu như tháng nào cô cũng có ít nhất 15 lần lên sân khấu biểu diễn tại đại lục, "cá kiếm" số tiền hàng triệu tệ mỗi tháng (tương đương hàng tỷ đồng). Hiện tại, cô đã là 1 "phú bà" với tài sản hơn trăm triệu tệ (hàng ngàn tỷ đồng), cuộc sống nhàn nhã, vui vẻ không toan tính nhiều.

Bức ảnh mới đây của Hứa Thu Di chụp cùng con trai khiến nhiều người tán dương nhan sắc thanh xuân của người đẹp. Hai mẹ con chẳng khác nào hai chị em với gu thời trang trẻ trung, khoẻ khoắn.

Mỹ nhân khiến Trương Trí Lâm say đắm 1 thời: Hạnh phúc với hôn nhân 16 năm không hôn thú, chụp cùng con trai như 2 chị em - Ảnh 7.

Hứa Thu Di trông như chị em với cậu con trai 15 tuổi.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Di thư của đạo diễn 55 tuổi qua đời vì nhiễm virus corona 'Bất chấp lệnh cấm, gia đình tôi vẫn tụ tập nhưng đâu ai ngờ...'

    "Nhiều ngày phục vụ, chăm sóc bố mẹ, con virus đó vẫn nhẫn tâm "nuốt chửng" hai vợ chồng tôi. Chúng tôi tới nhiều bệnh viện để cầu cứu nhưng rất khó để tìm được giường bệnh", một phần tâm thư đẫn nước mắt của đạo diễn Trung Quốc qua đời cùng 3 người thân vì dịch COVID-19 đã được hé lộ...
  • Đọc thêm