Mỹ nhân 9x vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Lào: Xinh đẹp rụng rời, chiều cao khủng và nhiều điểm chung với Hoàng Thùy

Vixx, Theo Helino 17:38 25/08/2019

Người hâm mộ nhìn thấy nhiều điểm chung ở cô gái này với Hoàng Thùy từ theo học kiến trúc đến xuất thân từ nghề mẫu.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Lào vừa diễn ra, đây là lần thứ 2 đất nước này tổ chức Miss Universe để tìm đại diện đến đấu trường quốc tế. Trải qua các vòng thi, Vichitta Phonevilay, 23 tuổi chính là chủ nhân của chiếc vương miện. Cô gái này cao 1,76 m và có số đo ba vòng lần lượt là 81 - 59 - 93 cm, sinh ra tại thị xã Paksane, thuộc miền trung Lào và hiện sống tại thủ đô Vientiane.

Vichitta Phonevilay hiện là sinh viên năm cuối đại học chuyên ngành Kiến trúc và còn hoạt động trong vai trò một người mẫu chuyên nghiệp tại Lào. Nhiều người nhìn thấy điểm chung và gương mặt khá sáng của đại diện nước láng giềng với Hoàng Thùy của Việt Nam.

Mỹ nhân 9x vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Lào: Xinh đẹp rụng rời, chiều cao khủng và nhiều điểm chung với Hoàng Thùy - Ảnh 1.
Mỹ nhân 9x vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Lào: Xinh đẹp rụng rời, chiều cao khủng và nhiều điểm chung với Hoàng Thùy - Ảnh 2.
Mỹ nhân 9x vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Lào: Xinh đẹp rụng rời, chiều cao khủng và nhiều điểm chung với Hoàng Thùy - Ảnh 3.

Vichitta Phonevilay là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Lào.

Mỹ nhân 9x vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Lào: Xinh đẹp rụng rời, chiều cao khủng và nhiều điểm chung với Hoàng Thùy - Ảnh 4.
Mỹ nhân 9x vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Lào: Xinh đẹp rụng rời, chiều cao khủng và nhiều điểm chung với Hoàng Thùy - Ảnh 5.

Cô xuất thân từ một người mẫu với gương mặt cá tính, góc cạnh.

Mỹ nhân 9x vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Lào: Xinh đẹp rụng rời, chiều cao khủng và nhiều điểm chung với Hoàng Thùy - Ảnh 6.

Vichitta Phonevilay cao 1m76, sẽ là đối thủ đáng nể trong khu vực châu Á năm nay.

Mỹ nhân 9x vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Lào: Xinh đẹp rụng rời, chiều cao khủng và nhiều điểm chung với Hoàng Thùy - Ảnh 7.
Mỹ nhân 9x vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Lào: Xinh đẹp rụng rời, chiều cao khủng và nhiều điểm chung với Hoàng Thùy - Ảnh 8.

Người hâm mộ nhìn thấy nhiều điểm chung ở cô gái này với Hoàng Thùy từ theo học kiến trúc đến xuất thân từ nghề mẫu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 CĐV Nam Định

    Cảnh sát nhận định, việc đốt pháo sáng ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9 là nghiêm trọng.
  • Đọc thêm