MV "Hãy Trao Cho Anh" đạt mốc 100 triệu views, Sơn Tùng M-TP vui quá viết caption chúc mừng... "Em Của Ngày Hôm Qua"

Boongs, Theo Helino 18:51 17/07/2019

Tình ngay lý gian thế này thì chứng tỏ "Hãy Trao Cho Anh" hẳn là "con ghẻ", còn "Em Của Ngày Hôm Qua" là ca khúc con cưng đúng không Chủ tịch Tùng ơi?

Vị Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng dù đã 25 tuổi nhưng vẫn có những phút giây đáng yêu không ngờ.

Hôm nay, MV "Hãy Trao Cho Anh" của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đạt được 100 triệu views và xác lập thêm kỷ lục là MV cán mốc 100 triệu views nhanh nhất Việt Nam, cùng với đó sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới trong hạng mục này.

Vui không kể xiết! Từ idol đến fan đều ăn mừng rộn ràng, Sơn Tùng cứ thẳng tiến thế này thì showbiz Việt ai chơi lại nổi nữa?

Mừng là thế nên Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng trổ tài tự tay đăng ảnh và viết caption siêu ngắn gọn lên fanpage để chung vui thành tích này với fan. Ai ngờ đâu lại sai một lỗi làm cậu út "Hãy Trao Cho Anh" tủi thân hết sức.

Cậu út làm ra thành tích hoành tráng như thế này...

MV Hãy Trao Cho Anh đạt mốc 100 triệu views, Sơn Tùng M-TP vui quá viết caption chúc mừng... Em Của Ngày Hôm Qua - Ảnh 1.

Thế mà lại phải chịu uỷ khuất quá đi thôi. Hoá ra Sơn Tùng ban đầu ghi lộn caption chúc mừng thành "Em Của Ngày Hôm Qua" mới chán chứ!

MV Hãy Trao Cho Anh đạt mốc 100 triệu views, Sơn Tùng M-TP vui quá viết caption chúc mừng... Em Của Ngày Hôm Qua - Ảnh 2.

"Hãy Trao Cho Anh" cảm thấy bị tủi thân quá nhiều... Tùng ơi là Tùng!

MV Hãy Trao Cho Anh đạt mốc 100 triệu views, Sơn Tùng M-TP vui quá viết caption chúc mừng... Em Của Ngày Hôm Qua - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm