Beckham ngực trần "tự sướng" tại Macau
Beckham ngực trần "tự sướng" tại Macau

Trong giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi tại Trung Quốc, Beckham khiến fan thích thú với tấm hình "tự sướng" tại hồ bơi.

Lên trên

Xuất hiện girlgroup gồm "5 IU nhí"

16:09:06 05/10/2011

C-REAL đang thu hút sự chú ý của cả Kpop.

Kpop lại tiếp tục chào đón sự xuất hiện của một girlgroup mới toanh. Trực thuộc N.A.P Entertainment, girlgroup mới với tên gọi C-REAL gồm 5 thành viên: Chemi (Kim Young Won, 18 tuổi), Lady (Lee Da Hee, 17 tuổi), Effy (Lee Ji Hoon, 17 tuổi), NJay (Jo Yeo Woon, 16 tuổi) và Leni (Lee Yoo Jin, 15 tuổi). Các cô nàng đều phải trải qua 2 năm đào tạo trước khi ra mắt. Đại diện của N.A.P Entertainment cho biết ông đang tìm kiếm thế hệ tiếp theo của IU và gọi các cô gái là "5 tiểu IU". Ngoại trừ thành viên nhỏ tuổi nhất là Leni đang học cấp 2, các thành viên còn lại đều là học sinh cấp 3.

C-REAL được công ty quản lý kì vọng sẽ là những IU tiếp theo
 
Vào ngày 5/10, C-REAL đã hé lộ teaser cho ca khúc chủ đề No No No No No và bật mí rằng mini album Round 1 của nhóm sẽ bao gồm 5 ca khúc. Đặc biệt, phần lời của No No No No No do nhà sản xuất hit Brave Brothers biên soạn. Mới đây, Star News đã có buổi phỏng vấn về MV của nhóm. Khi camera không hoạt động, các thành viên C-REAL tỏ ra khá rụt rè trước đội ngũ phóng viên. Tuy nhiên, khi nói về âm nhạc thì các cô nàng đều trở nên sôi nổi và quyết đoán. Trưởng nhóm Chemi cho biết: "Chúng tôi sẽ trở thành một nhóm mà ở đó tài năng bẩm sinh của chúng tôi có thể tỏa sáng".
 
Các thành viên C-REAL đều đang ở độ tuổi học cấp 2 và 3
 
Rapper Lady tiết lộ: "Trong cuộc thi Birth of a Great Star của MBC năm ngoái, tôi đã vượt qua vòng loại, nhưng tất nhiên là tôi chọn gia nhập nhóm C-REAL. Tôi đã hát nhiều loại nhạc khác nhau, nhưng rap làm tôi cảm thấy vui nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng để mùa thu năm nay trở thành một kỷ niệm đẹp với C-REAL". Effy tiếp lời: "Chúng tôi muốn nhanh chóng trưởng thành và giỏi giang hơn. Đó chính là điều mà chúng tôi đang cố thực hiện. Nhưng trước tiên chúng tôi hy vọng ca khúc sôi động No No No No No sẽ được nhiều người tiếp nhận".
 
 
Teaser MV "No No No No No" của C-REAL có sự tham gia của Thunder (MBLAQ)

Còn NJay thì rụt rè chia sẻ: "Lúc sắp được ra mắt, ngày nào chúng tôi cũng thức dậy lúc 5-6 giờ sáng rồi tập luyện đến tận khuya. Chúng tôi hy vọng những nỗ lực của mình sẽ được đền đáp bằng một thành quả tuyệt vời". Cô em út Leni thêm vào: "Đến khi quay MV thì tôi mới nhận thấy việc ra mắt đang thực sự diễn ra. Chúng tôi muốn trở thành một nhóm nhạc có khả năng thể hiện chính mình tốt như những đồng nghiệp khác". 

Cuối cùng, đại diện của N.A.P Entertainment kết luận: "Ca khúc của C-REAL chứa đựng những cảm xúc và tình cảm thích hợp nhất với các cô gái ở độ tuổi này. Tất nhiên họ cũng sẽ là một nhóm nhạc chấp nhận thử thách của việc thay đổi".