Những ca khúc Kpop hot nhất cuối tháng 8
Những ca khúc Kpop hot nhất cuối tháng 8

BXH tổng hợp Instiz vừa công bố xếp hạng các ca khúc Kpop hot nhất trong tuần cuối cùng của tháng 8.

Lên trên

Xôn xao thông tin mới về "SNSD nhà YG"

00:00:00 06/08/2012

Những tin đồn này đang khiến các fan vô cùng sốt ruột.

Thời gian vừa qua, Kpop fan liên tục đứng ngồi không yên với 2 girlgroup mới toanh của YG (1 là SuPearls và 1 là “SNSD phiên bản YG”). Mới đây, một số hình ảnh kèm thông tin được cho là liên quan đến “SNSD phiên bản YG” đã xuất hiện trên mạng, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

Theo thông tin trên những hình ảnh này, thì girlgroup sẽ mang tên TLC-F, với ý nghĩa ghi nhớ những nhóm nhạc nữ đình đám trong quá khứ. TLC là tên nhóm nhạc Hip Hop nữ của Mỹ hoạt động vào thập niên 90. Còn chữ F lấy từ tên girlgroup Kpop đời đầu Fin.K.L.

xon-xao-thong-tin-moi-ve-snsd-nha-yg
“SNSD phiên bản YG” rất có thể sẽ có tên gọi chính thức là TLC-F, theo đuổi phong cách 
Hip Hop của TLC pha lẫn nữ tính của Fin.K.L

Nguồn tin này còn cho biết thêm: TLC-F là nhóm nhạc có sự pha trộn giữa Hip Hop và phong cách nữ tính. Teaser đầu tiên ra mắt vào ngày 2/9. Đến ngày 10/9, teaser thứ hai sẽ tiếp tục được tung ra. Album phiên bản hoàn chỉnh cùng MV cho ca khúc chủ đề sẽ đến tay Kpop fan vào ngày 25/9”. 

Những hình ảnh này cũng đồng thời cho biết album của girlgroup YG tương lai có tên 250% Percent, và ca khúc chủ đề là Game 2 Play. Được biết, MV Game 2 Play sẽ có sự tham gia diễn xuất của thành viên Big Bang Daesung

xon-xao-thong-tin-moi-ve-snsd-nha-yg

xon-xao-thong-tin-moi-ve-snsd-nha-yg
Theo trang Wikipedia của YG Entertainment, girlgroup mới này sẽ lên sàn 
sau màn ra mắt của SuPearls và màn tái xuất của Epik High

Thêm vào đó, một bài viết khác vừa đăng tải 2 hình ảnh bìa album (1 phiên bản thường và 1 phiên bản giới hạn) cùng danh sách ca khúc nằm trong album đầu tay của girlgroup này. Nếu thông tin trong danh sách này là thật, thì “hitman” hàng đầu của YG Teddy sẽ là nhân vật chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc. 

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào được YG xác nhận. Mọi thắc mắc của Kpop fan sẽ được giải đáp khi YG chính thức đưa ra thông báo. 
 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ
JAM