Những cảnh yêu đương quá lố gây "tức mắt" ở nơi công cộng
Những cảnh yêu đương quá lố gây "tức mắt" ở nơi công cộng

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tiếp xuất hiện những bức ảnh thể hiện cảnh yêu đương tình cảm quá lố ở nơi công cộng, gây phản cảm tức mắt.

Lên trên
Bản tin Kpop

"Trouble Maker" là ca khúc về... ăn uống và đi WC!?

17:00:00 23/01/2012

Sau khi bị "xuyên tạc" xong thì đúng là như vậy!

Diễn viên hài Kim Shin Young “nhái” Trouble Maker

 


Kim Shin Young & Kim Mi Ryeo – “Trouble Maker”

Trong vài năm qua, diễn viên hài Kim Shin Young đã nhiều lần “nhái” các ca khúc hot nhất Kpop và năm nay cũng không phải ngoại lệ. Trên chương trình Quiz That Changes The World phát sóng ngày 21/1 của đài MBC, Kim Shin YoungKim Mi Ryeo đã cùng biểu diễn Trouble Maker. Ca khúc của nhóm nhạc hai thành viên Trouble Maker đã bị sửa ca từ thành bài hát xoay quanh việc… ăn uống và đi WC. Những ca khúc Kim Shin Young từng “nhái” gồm có: Rainism (Rain), Heartbreaker (G-Dragon), Cinderella (Seo In Young)Bad Girl Good Girl (miss A).

Nhóm nhạc nam mới nhà Cube lộ mặt

 

Màn biểu diễn này được cho biết là không có liên quan đến single ra mắt của nhóm

Công ty quản lý Cube Entertainment đã rất kín tiếng về nhóm nhạc nam 7 thành viên sắp ra mắt, tuy nhiên các fan vừa được thưởng thức màn biểu diễn đầu tiên của những chàng trai này trên truyền hình. Tháng 12/2011, có thông báo rằng 5 thành viên trong nhóm sẽ tham gia sitcom I Live in Cheongdam-Dong của đài jTBC. Vào vai một nhóm nhạc nam chuẩn bị ra mắt dưới sự giúp đỡ của Jo Kwan Woo, các tân binh đến từ Cube Entertainment đã khoe khả năng hát, rap và nhảy trong tập 35 của I Live in Cheongdam-Dong.

Moon Hee Jun và Tony An biểu diễn lại hit “Candy” (H.O.T.)

 
 
Moon Hee Jun, Tony An, Shindong, Donghyun, Kwang Min – “Candy”
 
Cựu thành viên H.O.T. Moon Hee JunTony An đã mang đến nụ cười cho các fan Kpop “dài hơi” khi biểu diễn hit cũ Candy mừng năm mới. Candy được phát hành vào năm 1996 và là một ca khúc có giai điệu dễ thương, bắt tai. Moon Hee JunTony An đã cùng với các thành viên Boyfriend DonghyunKwang Min, cũng như Shindong từ Super Junior thực hiện màn biểu diễn vui tươi, đầy màu sắc này. Sự kết hợp giữa hai sao kì cựu của Kpop với ba thành viên nhóm nhạc thần tượng hot nhất hiện nay đã thu được phản hồi ngoài sức tưởng tượng từ khán giả.
 
JAM