Hot Clip

Thí sinh xuất sắc của "Kpop Star" bất ngờ bị SM, YG, JYP từ chối

16:00:00 09/04/2012

Khán giả vô cùng bất ngờ bởi nhiều người nghĩ rằng cô sẽ là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị số 1.

Đối với những khán giả thường xuyên theo dõi chương trình Kpop Star, kết quả vòng thi được phát sóng hôm 8/4 vừa qua chắc hẳn là một ngạc nhiên. Bởi thí sinh được kỳ vọng sẽ là một trong những người cạnh tranh ngôi vị quán quân, Michelle Lee, đã bất ngờ bị loại.

Michelle Lee bị loại dù đã thể hiện rất xuất sắc

Trong vòng thi này, top 5 thí sinh Michelle Lee, Lee Ha Yi, Park Ji Min, Baek Ah YeonLee Seung Hoon đều có những màn trình diễn tuyệt vời. Với U Just (Soul Society), Michelle Lee đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, khắc phục được những lỗi giám khảo đã nêu ra trước đó và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ để đưa cô bước tiếp vào vòng trong.

Michelle Lee - "U Just" (Soul Society)

Ngược lại, Love (Keyshia Cole) đã giúp Lee Ha Yi nhận được số điểm khá ấn tượng 279 từ ban giám khảo và YG đã không ngần ngại đem cô về công ty mình. Tuy màn cover Goose’s Dream (Carnival) của Park Ji Min không gây được nhiều ấn tượng do bị đánh giá là thiếu cảm xúc, nhưng cô vẫn được BoA chọn về dưới trướng SM Entertainment.

Lee Ha Yi - "Love" (Keyshia Cole)

Trong khi đó, thí sinh Baek Yeon Ah đã có một sự thay đổi đầy bất ngờ khi thể hiệnRun Devil Run (SNSD) trong bộ trang phục đen gợi cảm và phần trình diễn quá nổi bật này đã giúp cô trở thành "gà" của JYP. Sau cùng là sân khấu của Lee Seung Hoon với phiên bản tự chỉnh sửa ca khúc Champion (Psy). Dù được về JYP nhưng phần thi thiếu kỹ năng của anh không hoàn toàn làm ban giám khảo hài lòng.

Park Ji Min - "Goose's Dream" (Carnival)
 
Baek Yeon Ah - "Run Devil Run" (SNSD)
 
Tuy bị loại nhưng Michelle Lee vẫn tỏ ra chuyên nghiệp và lúc nào cũng mỉm cười. JYP khen ngợi: "Tôi đã tự hỏi tại sao Michelle Lee không có nhiều biểu hiện cảm xúc trong suốt cuộc thi, rồi tôi nhận ra rằng cô ấy đã phải trải qua nhiều nỗi đau để trưởng thành. Mặc dù vậy, cô ấy vẫn vượt qua hết những khó khăn và thể hiện một tiềm năng tuyệt vời. Tôi thực sự hoan nghênh cô ấy vì điều này".
 
Theo Alex / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ