Taylor Swift mời trai đẹp trong MV "Blank Space" lên sân khấu concert

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 26/08/2015

Anh chàng Sean O'Pry vừa xuất hiện trong vai trò khách mời tại concert của Taylor Swift cùng Ellen DeGeneres.

Tính đến thời điểm hiện tại, người ta không thể nhớ nổi Taylor Swift đã mời lên sân khấu bao nhiêu ngôi sao nổi tiếng cho tour diễn thế giới "1989" của cô nàng. Từ siêu mẫu, ca sỹ, nghệ sỹ hài, vận động viên đến vô số những nghệ sỹ khác để cùng tham gia vào các màn biểu diễn sôi động của mình.

Trong show diễn vào tối thứ Hai tại Los Angeles, Taylor đã tiếp tục truyền thống mời sao bằng việc mang lên sân khấu siêu mẫu đẹp trai từ MV "Blank Space" - Sean O'Pry, nam diễn viên Joey từ "F.R.I.E.N.D.S" Matt LeBlanc và Chris Rock. 

150826musicTAY3-cb17d

Taylor Swift biểu diễn "Style" bên Sean O'Pry, Matt Leblanc & Chris Rock

Không chỉ dừng lại ở đó, Taylor còn giới thiệu MC nổi tiếng Ellen DeGeneres tới các khán giả tại Trung tâm Staples, Los Angeles: "Los Angeles, xin hãy đón chào siêu sao nhạc Pop thế giới Ellen DeGeneres!".

150826musicTAY1-f5614

150826musicTAY2-f5614


Không thể phủ nhận rằng Ellen chính là 1 trong những ngôi sao khách mời có màn xuất hiện ấn tượng nhất trong tour "1989" của Taylor Swift

Ellen bắt đầu bước lên sân khấu trong một bộ đồ... bó sát lấp lánh kèm váy tua rua, rõ ràng đã được "lấy cảm hứng" từ chính trang phục biểu diễn nổi tiếng của cô nàng Taylor Swift. Mặc dù Taylor đã mời rất nhiều ngôi sao lên sân khấu "1989", sự xuất hiện thú vị của Ellen đang khiến cho giới truyền thông không thể làm ngơ.

(Nguồn tham khảo: TIME)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm