Cười té ghế với màn quân sư "hack vote" siêu hài của Huyme và Lâm Việt Anh
Cười té ghế với màn quân sư "hack vote" siêu hài của Huyme và Lâm Việt Anh

Hai hot Vlogger này đã chỉ cho các đội dự thi Tôi Yêu Lớp Tôi năm nay những cách "câu" vote cực kỳ hiệu quả và không kém phần hài hước.

Lên trên

TaeTiSeo kể về những "niềm sung sướng" khi tách nhóm SNSD

00:00:00 27/05/2012

Mà một trong số đó chính là nhận được sự cổ vũ từ các thành viên còn lại của SNSD.

Gần một tháng sau ngày phát hành Twinkle, cơn sốt do nhóm nhỏ SNSD TaeTiSeo tạo ra vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm khi "vũ khí" của 3 cô nàng vẫn kiên trì bám trụ vị trí tốp của nhiều bảng xếp hạng. Bên cạnh đó còn là hàng loạt chiến thắng trên các sân khấu âm nhạc cùng một hattrick trên KBS Music Bank. Trong buổi phỏng vấn gần đây với Star News, bộ ba bày tỏ: "Chúng tôi thực sự ngạc nhiên nhưng cũng rất hạnh phúc khi giành được nhiều giải thưởng lớn thế này. Chúng tôi rất vui vì fan yêu thích cả 9 thành viên SNSD".

"Twinkle" liên tục gặt hái thành công trên các mặt trận

Là nhóm nhỏ đầu tiên của SNSD kể từ khi ra mắt, TaeTiSeo dự kiến sẽ gặt hái được nhiều kinh nghiệm cũng như những thử thách vô cùng mới mẻ. Các cô gái cho biết: "Chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh từ những thành viên luôn ủng hộ chúng tôi từ xa". Seohyun nói thêm: "Tôi đã học được rất nhiều điều trong khi quảng bá. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn sự hỗ trợ từ các thành viên khác". 

Tiffany tiết lộ: "Chín người chúng tôi luôn chia sẻ tin nhắn với nhau, vì vậy bất cứ khi nào chúng tôi hoàn thành tốt sân khấu của mình, họ đều gửi tin nhắn chúc mừng, nói rằng họ rất thích sân khấu của chúng tôi và luôn ủng hộ chúng tôi. Dù đang bận đóng phim, YoonaYuri thậm chí còn gửi cho chúng tôi hình họ đang theo dõi sân khấu của TaeTiSeo".

Dù không quảng bá cùng nhau nhưng các thành viên còn lại của SNSD luôn theo dõi và ủng hộ TaeTiSeo

Về việc thay đổi phong cách thời trang, các cô gái cho biết: "Khi là một nhóm nhỏ, chúng tôi có thể thử nhiều phong cách khác nhau". Seohyun nói: "Tôi nghĩ sự quyến rũ lớn nhất của chúng tôi là cho cả 3 người mang cá tính của mình hòa hợp lại với nhau trên sân khấu. Tôi cho rằng sự kết hợp của 3 chúng tôi là một điều rất mới mẻ". Taeyeon thêm vào: "Có những hạn chế không thể tránh khỏi trong cách ăn mặc khi có 9 người, chúng tôi thường sử dụng những bộ trang phục tương tự nhau. Nhưng khi chỉ có 3 người, điều thú vị là có thể thử nhiều phong cách khác nhau".TaeTiSeo thoải mái hơn trong trang phục vì chỉ có 3 người
 
Khi được hỏi về mặt tiêu cực khi quảng bá dưới hình thức nhóm nhỏ, các cô gái trả lời dí dỏm: "Phòng chờ của chúng tôi bị nhỏ hơn rất nhiều... Chúng tôi luôn giữ liên lạc với các thành viên còn lại, nhưng có một nguồn năng lượng rất khác so với khi cả 9 người cùng quảng bá".