Seungri (Big Bang) sẽ "tung chưởng" vào tháng 8

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 11:18 29/07/2013

Cậu út của Big Bang - Seungri sẽ phát hành mini album đầu tiên sau 2 năm rưỡi vắng bóng.

Sáng 29/7, YG Entertainment đã thông báo về sự trở lại của Seungri trên blog YG-Life. Thành viên "út ít" của Big Bang sẽ phát hành một mini album vào 19/8. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Seungri kể từ album cuối cùng vào tháng 1/2011. Album mới của Seungri sẽ bao gồm 6 ca khúc.

Trên blog, Chủ tịch Yang Hyun Suk cho biết: "Tôi nghĩ các fan hẳn đang khá choáng bởi thông tin bất ngờ này. Giống như với album đầu tay, Seungri sẽ đảm nhận việc sáng tác và sản xuất (trong album mới). Ca khúc chủ đạo trong mini album thứ hai có tựa đề I Have Something To Say".

Seungri (Big Bang) sẽ "tung chưởng" vào tháng 8 1
Seungri sẽ tung mini album mới vào 19/8

I Have Something To Say được cho biết là một ca khúc với nhịp điệu nhanh và thuộc thể loại nhạc House phương Tây. Đạo diễn cho MV I Have Something To Say cũng chính là người đã thực hiện các MV Blue, Bad Boy, Monster của Big Bang.

Sau khi phát hành album, Seungri sẽ tiến hành quảng bá trên các show âm nhạc trong nước cho tới cuối tháng 9. Kế đến, anh sẽ tung ra solo album ở Nhật vào 25/9 và tập trung vào các hoạt động ở nước ngoài.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm